YG khủng hoảng: 2 'mảnh' Blackpink mở công ty riêng, nhóm nữ mới mất 'át chủ bài'

25/09/2023 19:16 GMT+7 | Kbiz

Những tin đồn tiêu cực về tương lai của cả Blackpink và Baby Monster đang phủ sóng hiện nay đe dọa mạnh mẽ tới vị thế "Big 3" của YG Entertainment.

Đối với những người yêu K-pop trên toàn cầu, vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay chính là vấn đề tái ký hay rời đi của Blackpink, khi mà ngày kết thúc hợp đồng với YG đang dần đến hạn.

YG khủng hoảng: 2 'mảnh' Blackpink mở công ty riêng, nhóm nữ mới mất 'át chủ bài' - Ảnh 1.

Tin tức độc quyền được truyền thông Hàn Quốc tung ra mới đây đang khiến người hâm mộ một lần nữa hoang mang. Tin tức cho biết 2 thành viên thuộc "unnie-line" của Blackpink là Jennie và Jisoo đang bị cho là sắp thành lập một công ty quản lý riêng, không đầu quân cho bất kỳ công ty giải trí nào tại Hàn Quốc.

YG khủng hoảng: 2 'mảnh' Blackpink mở công ty riêng, nhóm nữ mới mất 'át chủ bài' - Ảnh 2.

Jennie và Jisoo Blackpink

Theo đó, công ty mới của cả 2 sẽ quản lý tất cả mọi hoạt động của nữ thần tượng, đặc biệt, Jennie và Jisoo được quyền quyết định hầu hết mọi công việc của mình thay vì phải nghe theo sắp xếp của công ty chủ quản như trước đây. Tuy nhiên, cả hai vẫn đang đàm phán việc ký một bản hợp đồng khác với YG để tiếp tục quảng bá với tư cách thành viên Blackpink.

Trùng với thông tin được đăng tải trước đó về việc chỉ có Rosé chấp nhận tái ký, 3 thành viên khác lựa chọn rời đi khiến tin đồn 2 nữ thần tượng mở công ty riêng càng trở nên đáng tin cậy.

YG khủng hoảng: 2 'mảnh' Blackpink mở công ty riêng, nhóm nữ mới mất 'át chủ bài' - Ảnh 3.

Blackpink sẽ tiếp tục hoạt động hay "mỗi người một nơi"?

Ngay khi thấy phản ứng không mấy tốt đẹp từ dư luận, đại diện của YG nhanh chóng có phản hồi đáp trả về tin đồn này: "Vẫn chưa có xác nhận nào được đưa ra liên quan đến việc gia hạn hợp đồng và các hoạt động trong tương lai của nhóm".

Tuy nhiên, các cô gái Blackpink không phải mối bận tâm duy nhất lúc này!

Mới đây, một tin đồn về nhóm nhạc nữ mới Baby Monster có thể sẽ ra mắt mà không có thành viên Ahyeon bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội và được lan truyền rầm rộ. Nguyên nhân là bởi cư dân mạng phát hiện chỉ có 6 thành viên đến xem đêm concert của Blackpink.

YG khủng hoảng: 2 'mảnh' Blackpink mở công ty riêng, nhóm nữ mới mất 'át chủ bài' - Ảnh 2.

Ahyeon vắng mặt trong bức ảnh gần đây nhất của Baby Monster

Trong khi đó, thành viên được mệnh danh "át chủ bài" là Ahyeon lại vắng mặt một cách bất ngờ. Thêm vào đó, trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng để ý rằng tài khoản chính thức của Baby Monster cũng không cập nhật về Ahyeon từ tháng 7.

Điều này nhanh chóng khiến người hâm mộ bày tỏ lo lắng rằng cô gái này có thể sẽ không ra mắt với nhóm dù đã được định sẵn là thành viên chính thức. Có nhiều ý kiến được cư dân mạng đưa ra, thậm chí có người còn cho rằng Ahyeon đã được công ty cho đi "trùng tu" nhan sắc để ra mắt một cách lộng lẫy nhất, tăng khả năng thành công của Baby Monster,

Nhưng ý kiến này không thể là dịu sự lo lắng của fan, có cư dân mạng khẳng định: "Việc YG động chạm "dao kéo" với em ấy còn tệ hơn cả việc không cho debut".

YG khủng hoảng: 2 'mảnh' Blackpink mở công ty riêng, nhóm nữ mới mất 'át chủ bài' - Ảnh 6.

Đội hình được kỳ vọng của Baby Monster

Bị cả 2 tin đồn đánh "đánh úp" trong thời gian ngắn, vị thế của YG Entertainment đang lung lay rõ rệt. Với việc 2 nhóm nữ được quan tâm nhất đều có tương lai mờ mịt, trong khi các nhóm nam mới như TREASURE lại chẳng thể vụt lên, niềm tin của các nhà đầu tư và người hâm mộ dành cho YG ngày càng giảm sút nghiêm trọng.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm