Jennie Blackpink đang chuẩn bị cho album solo tiếp theo

21/09/2023 18:05 GMT+7 | Kbiz

Trong khi thông tin về việc gia hạn hợp đồng của Blackpink với YG Entertainment vẫn còn nóng, Jennie lại nhá hàng về dự án solo mới.

Cụ thể, trong bài phỏng vấn mới đây với tạp chí Harper's Bazaar, khi được hỏi "nếu được chọn concept hoặc thể loại mà bạn muốn thử sức cho album tiếp theo thì đó sẽ là gì?", Jennie cho biết: "Hiện tôi đang chuẩn bị những thứ đậm chất Jennie nhất và chỉ có Jennie mới có. Mọi người hãy đón chờ nhé!".

Jennie Blackpink đang chuẩn bị cho album solo tiếp theo - Ảnh 1.

Jennie (Blackpink)

Nhiều khán giả suy đoán Jennie có thể đang trong quá trình thực hiện album solo. "Bao lâu cũng chờ được Jennie ơi. Nhân tiện phát hành album solo thì bao gồm cả ca khúc You And Me vào nữa Jennie nhé, để fan còn lên Spotify nghe chứ xem ở concert thôi là ko đủ đâu" - trích một bình luận của BLINK.

Jennie Kim, hay được biết đến với tên gọi Jennie, là một nghệ sĩ người Hàn Quốc nổi tiếng với vai trò là thành viên nhóm nhạc nữ Blackpink. Tuy nhiên, ngoài hoạt động nhóm, Jennie cũng đã có sự nghiệp solo đáng chú ý.

Jennie Blackpink đang chuẩn bị cho album solo tiếp theo - Ảnh 2.

Jennie (Blackpink)

Vào ngày 12/11/2018, Jennie đã ra mắt đĩa đơn solo đầu tay mang tên Solo. Ca khúc này nhanh chóng trở thành một thành công lớn, đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Gaon và đạt được hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube trong vòng 20 ngày sau phát hành. Solo mang đến một phong cách âm nhạc khác biệt, với sự tự tin và cá nhân hóa mạnh mẽ của Jennie.

Sau thành công của Solo, Jennie tiếp tục góp mặt trong các hoạt động solo và hợp tác âm nhạc. Cô đã tham gia vào việc viết lời và sáng tác nhạc cho một số bài hát của Blackpink, bao gồm StayLovesick Girls. Jennie cũng đã thể hiện khả năng rap và hát trong các bài hát của nhóm.

Jennie (Blackpink)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm