Fan bất ngờ trước tình bạn ấm áp của các bà mẹ nhà Blackpink

20/09/2023 10:30 GMT+7 | Kbiz

Mẹ của Lisa và Jennie nhà Blackpink đã cùng xuất hiện tại một lễ hội âm nhạc với một hành động vô cùng tình cảm.

Trong thế giới sôi động và năng động của Kpop, sự quyến rũ thường tập trung vào những thần tượng toả sáng, âm nhạc quyến rũ của họ và những màn trình diễn xuất sắc. Người hâm mộ thường ngưỡng mộ vẻ đẹp lộng lẫy của ngành công nghiệp này, được quyến rũ bởi các ngôi sao mà họ yêu quý.

Fan bất ngờ trước tình bạn ấm áp của các bà mẹ nhà Blackpink - Ảnh 1.

Lisa và mẹ

Tuy nhiên, đôi khi, một câu chuyện ấm áp xuất hiện, đưa ta vào thế giới đáng yêu không kém phần cuốn hút đằng sau ánh đèn sân khấu. Một câu chuyện như vậy vừa mới được hé lộ qua một bức ảnh lan truyền trên mạng, thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng Hàn Quốc trên các cộng đồng trực tuyến phổ biến.

Bức ảnh lan truyền này thể hiện sự gắn bó đáng yêu giữa hai người phụ nữ đáng chú ý, chính là mẹ của Lisa và mẹ của Jennie trong nhóm Blackpink, được chụp lại khi họ đứng cùng nhau và nắm tay nhau giữa đám đông tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng Coachella (Mỹ).

Fan bất ngờ trước tình bạn ấm áp của các bà mẹ nhà Blackpink - Ảnh 2.

Ảnh chụp mẹ Lisa và Jennie tại Coachella

Sự phát hiện đáng mừng về tình bạn thân thiết giữa hai bà mẹ Lisa và Jennie này đã làm cho cộng đồng mạng Hàn Quốc vui mừng và háo hức. Bức ảnh đáng yêu này, kèm theo những câu chuyện về hai mẹ con cùng trải qua những khoảnh khắc ý nghĩa, đã xuất hiện nhiều lần trên các mạng xã hội khác nhau, mang lại niềm vui cho người hâm mộ.

Fan bất ngờ trước tình bạn ấm áp của các bà mẹ nhà Blackpink - Ảnh 3.

Jennie và mẹ

Cư dân mạng rất thích thấy mẹ của các thần tượng toàn cầu chia sẻ cùng sự yêu thương và tình bạn giống như các thành viên trong nhóm. Họ bình luận rằng: "Blackpink thực sự như một gia đình, thậm chí cả bố mẹ của họ cũng gần gũi với nhau", "Điều này thật đáng yêu, các thành viên gần gũi và bố mẹ của họ cũng vậy", "Họ còn đi cùng nhau trong buổi hòa nhạc này nữa, họ thực sự như một gia đình", "Điều này thật tuyệt vời, các mẹ quá dễ thương", "Lisa và Jennie sau vài năm nữa", "Tôi tự hỏi liệu họ có nói chuyện bằng tiếng Anh không", "Bức ảnh này từ Coachella thật đáng yêu"...

Tình bạn ấm áp giữa các bà mẹ trong nhóm Blackpink đã gây bất ngờ và làm say mê không ít người hâm mộ. Điều này cho thấy sự gắn bó và tình bạn chặt chẽ không chỉ giữa các thành viên trong nhóm mà còn lan rộng đến gia đình của họ.

Fan bất ngờ trước tình bạn ấm áp của các bà mẹ nhà Blackpink - Ảnh 5.

Blackpink

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm