Link xem trực tiếp PVF-CAND vs Hòa Bình, vòng cuối hạng Nhất (16h00 hôm nay)

26/08/2023 16:25 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp PVF-CAND vs Hòa Bình (16h00 hôm nay) - Cập nhật link xem trực tiếp, kết quả trận PVF-CAND vs Hòa Bình thuộc vòng cuối giải hạng Nhất Quốc gia.

Link xem trực tiếp PVF-CAND vs Hòa Bình

Link xem trực tiếp PVF-CAND vs Hòa Bình (16h00 hôm nay), vòng cuối hạng Nhất  - Ảnh 3.

Lịch thi đấu vòng cuối giải hạng Nhất QG

Thất bại khá bất ngờ của Quảng Nam trước Hoà Bình tại vòng 17 khiến cuộc đua thăng hạng chưa thể sớm ngã ngũ (Quảng Nam hiện chỉ còn hơn PVF-CAND chỉ số phụ). Mọi thứ sẽ được quyết định sau lượt trận cuối cùng vào ngày T7 (26/8) này. Tất cả 5 trận đấu của vòng 18 – vòng cuối cùng của giải – đều diễn ra vào lúc 16h00 ngày T7 (26/8).

PVF-CAND đã thể hiện ý chí của mình trong chiến thắng 2-0 ngay trên sân của Phù Đổng. Đội bóng từng mang tên Phố Hiến đã có rất nhiều sự thay đổi và không hề giấu diếm khát vọng thăng hạng với sự đầu tư một cách toàn diện. 

Link xem trực tiếp PVF-CAND vs Hòa Bình (16h00 hôm nay), vòng cuối hạng Nhất  - Ảnh 4.

PVF-CAND đang kém Quảng Nam về chỉ số phụ

Trong quá trình giải đấu, từng có những thời điểm PVF-CAND tỏ ra khá chuệch choạc vì vẫn chưa hoàn toàn vượt trội về thực lực so với các đối thủ. Nhưng họ đã nhanh chóng tìm lại động lực và thi đấu hiệu quả để bắt kịp Quảng Nam về điểm số trước vòng đấu cuối cùng. 

Điểm thú vị ở chỗ, đối thủ của PVF-CAND ở vòng cuối cùng chính là tân binh Hoà Bình, đội vừa mới hạ gục Quảng Nam ở vòng đấu trước. Nếu Hoà Bình tiếp tục dốc sức thì sẽ là trận đấu không dễ dàng cho PVF-CAND ngay cả khi họ được đá ở sân nhà. Nhưng có lẽ giới chuyên môn đều sẽ nghiêng về khả năng PVF-CAND thắng trận như một điều kiện "cần" (điều kiện "đủ" chính là Quảng Nam "sảy chân" không thắng được BR.VT).

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm