Lý do thực sự khiến Quế Ngọc Hải 'quay xe' với Hà Tĩnh để gia nhập Bình Dương

26/08/2023 17:37 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trung vệ Quế Ngọc Hải được cho sẽ nhận số tiền lót tay cực khủng để gia nhập CLB Bình Dương trong mùa giải tới.

Quế Ngọc Hải 'quay xe' với Hà Tĩnh để gia nhập Bình Dương

Trung vệ Quế Ngọc Hải sẽ chia tay CLB SLNA sau mùa giải V-League 2023. Cầu thủ 30 tuổi ban đầu được cho đã chọn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh làm bến đỗ tiếp theo. Theo nhiều nguồn tin, ngoài việc được chơi bóng gần gia đình, Quế Ngọc Hải sẽ nhận số tiền lót tay 4,5-5 tỷ đồng/mùa.

Tuy nhiên, CLB Bình Dương đã chen chân vào thương vụ này và khiến Quế Ngọc Hải "quay xe". Theo báo Nghệ An, anh sẽ gia nhập CLB Bình Dương ở mùa giải tới. Sự xuất hiện của Quế Ngọc Hải không chỉ giúp CLB Bình Dương gia tăng chất lượng ở hàng thủ mà còn giúp đội bóng này nâng cao khả năng giữ chân tiền đạo Tiến Linh ở lại.

Lộ lý do Quế Ngọc Hải 'quay xe' với Hà Tĩnh để gia nhập Bình Dương - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải 'quay xe' với Hà Tĩnh để gia nhập Bình Dương

Cũng theo nguồn tin trên, số tiền lót tay mà Bình Dương đưa ra cho Quế Ngọc Hải hấp dẫn hơn rất nhiều so với Hà Tĩnh. Bình Dương sẵn sàng chi mức tiền lót tay là 12 tỷ đồng cho bản hợp đồng 2 năm dành cho Quế Ngọc Hải. Đây được xem là mức chuyển nhượng kỷ lục đối với một trung vệ nội khi đã bước qua tuổi 30.

Ngoài ra, Bình Dũng cũng thể hiện quyết tâm cải tổ lực lượng để theo đuổi mục tiêu cạnh tranh ngôi vô địch V-League mùa sau. Tất cả những điều này đã khiến Quế Ngọc Hải đưa ra quyết định chọn Bình Dương.

Sau Quế Ngọc Hải, khá nhiều ngôi sao cũng sẽ chia tay SLNA sau khi mùa giải hiện tại kết thúc. Mới đây nhất, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh đã viết tâm thư dài để chia tay SLNA sau 15 năm gắn bó.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm