Link xem trực tiếp Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu, vòng cuối hạng Nhất (16h00 hôm nay)

26/08/2023 15:55 GMT+7 | Trực tiếp Bóng đá

Link xem trực tiếp Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu (16h00 hôm nay) - Cập nhật link xem trực tiếp, kết quả trận Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu thuộc vòng cuối giải hạng Nhất Quốc gia.

Link xem trực tiếp Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu

Link xem trực tiếp Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu (16h00 hôm nay), vòng cuối hạng Nhất  - Ảnh 3.

Lịch thi đấu vòng cuối giải hạng Nhất QG

Thất bại khá bất ngờ của Quảng Nam trước Hoà Bình tại vòng 17 khiến cuộc đua thăng hạng chưa thể sớm ngã ngũ (Quảng Nam hiện chỉ còn hơn PVF-CAND chỉ số phụ). Mọi thứ sẽ được quyết định sau lượt trận cuối cùng vào ngày T7 (26/8) này.

Tất cả 5 trận đấu của vòng 18 – vòng cuối cùng của giải – đều diễn ra vào lúc 16h00 ngày T7 (26/8).

Link xem trực tiếp Quảng Nam vs Bà Rịa Vũng Tàu (16h00 hôm nay), vòng cuối hạng Nhất  - Ảnh 3.

Quảng Nam (áo xanh) đang có nhiều cơ hội lên hạng

Tâm điểm chính là cuộc đua của 2 đội dẫn đầu là Quảng Nam và PVF-CAND (cùng 34 điểm và chỉ hơn kém chỉ số đối đầu). Cả 2 cùng được thi đấu tại sân nhà, gặp những đối thủ được cho là "dưới cơ" ở vòng đấu cuối cùng. Nói cách khác, nếu họ cùng quyết tâm giành chiến thắng và đạt được kết quả như ý thì Quảng Nam sẽ chính thức giành tấm vé trở lại với sân chơi cao nhất của bóng đá nước nhà.

Không có gì để nghi ngờ vào cơ hội rất lớn đang nằm trong tay thầy trò HLV Văn Sỹ Sơn bởi đối thủ của họ ở trận cuối cùng – Bà Rịa Vũng Tàu – vừa mới chính thức "thoát hiểm" trước đó, hơn đội cuối bảng Bình Phước 3 điểm và chỉ số đối đầu. Với lợi thế sân nhà, phong độ vượt trội, lại chỉ gặp 1 đối thủ đã "xong nhiệm vụ", Quảng Nam được đánh giá chiếm ưu thế hơn trong cuộc đua vô địch. 

V.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm