Lily-Rose Depp ấn tượng với diễn xuất của The Weeknd trong 'The Idol'

05/06/2023 16:39 GMT+7 | Giải trí

Lily-Rose Depp - con gái của Johnny Depp và Vanessa Paradis - đã có vai diễn lớn nhất của mình đến nay trong bộ phim The Idol của HBO.

Lily-Rose Depp vào vai Jocelyn, một ngôi sao nhạc pop đang gặp khó khăn. Với kinh nghiệm về sự nổi tiếng, Lily-Rose Depp cho biết cô quan tâm đến The Idol vì nó khám phá thế giới điên rồ và hỗn loạn của ngành công nghiệp âm nhạc.

"Tôi thực sự bị hấp dẫn bởi dự án này ngay khi nghe về nó. Thế giới mà nó đang khám phá với tất cả sự điên rồ và hỗn loạn đang diễn ra là thế giới mà chúng ta không phải lúc nào cũng được chứng kiến" - Lily-Rose Depp chia sẻ.

Lily-Rose Depp ấn tượng với diễn xuất của The Weeknd trong 'The Idol' - Ảnh 1.

"The Idol" trước đó đã có màn ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2023

Trong cuộc phỏng vấn sau khi phát sóng tập đầu tiên, Lily-Rose Depp đã khen ngợi bạn diễn diễn The Weeknd - người đồng sáng tạo và điều hành sản xuất của The Idol. "Tôi yêu The Weeknd rất nhiều. Anh ấy có thể hóa thân vào vai diễn này theo cách mà rất khó ai có thể làm được" - cô nói.

Lily-Rose Depp cũng đã chia sẻ về nhân vật của mình rằng Jocelyn là "một ngôi sao nhạc pop luôn bị bao quanh bởi những người mà cô không chắc chắn liệu có thể tin tưởng họ hay không".

Lily-Rose Depp ấn tượng với diễn xuất của The Weeknd trong 'The Idol' - Ảnh 2.

Jocelyn ( Lily-Rose Depp) và Tedros (The Weeknd)

Trong The Idol, The Weeknd đóng vai Tedros, một bậc thầy tự xưng. Ở tập đầu tiên, Tedros gặp Jocelyn tại một câu lạc bộ và sau khi họ gặp nhau ở cầu thang, cô mời anh đến nhà mình, từ đó họ bắt đầu một mối quan hệ phức tạp.

Lily-Rose Depp ấn tượng với diễn xuất của The Weeknd trong 'The Idol' - Ảnh 3.

Jennie (Blackpink) trong phim "The Idol"

The Idol là một bộ phim đầy hứa hẹn với sự tham gia của những ngôi sao trẻ như Lily-Rose Depp và The Weeknd.

Ngoài ra, Jennie của Blackpink cũng góp mặt trong The Idol với vai Dyanne, bạn thân của Jocelyn.

Bộ phim sẽ giúp khán giả khám phá thế giới đầy màu sắc và hỗn loạn của ngành công nghiệp âm nhạc. The Idol được phát sóng trên HBO vào lúc 8h ngày 5/6 và có sẵn để phát trực tuyến trên FPT Play tại Việt Nam.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm