The Weeknd ra album mới cho phim 'The Idol'

05/06/2023 07:44 GMT+7 | Giải trí

The Weeknd, Playboi Carti và Madonna hợp tác trong bài hát mới Popular thuộc album nhạc phim The Idol Vol. 1 của HBO. Đây là bài hát thứ hai được phát hành trước album, sau Double Fantasy với sự góp mặt của nam rapper Future. Album nhạc phim sẽ được phát hành vào ngày 30/6 tới.

The Weeknd cho biết anh rất tự hào về bài hát này. Anh cũng nhận xét rằng Madonna là ngôi sao pop hoàn hảo và sự hợp tác này sẽ giúp cho album và bộ phim truyền hình của anh được nhiều người biết đến hơn.

The Weeknd đóng vai Tedros, một nhân vật chính trong bộ phim truyền hình The Idol do Sam Levinson đạo diễn. Anh cho biết mình luôn mơ ước được viết và sản xuất một album của Madonna và hy vọng đây sẽ là món khai vị cho dự án đó.

Album nhạc phim cũng sẽ bao gồm các bài hát được thu âm bởi một số diễn viên trong bộ phim, bao gồm Suzanna Son, Moses Sumney, Mike Dean, Ramsey, Jennie Kim của Blackpink và Lily Rose-Depp (người đóng vai Jocelyn - một ngôi sao nhạc pop).

The Weeknd ra album mới cho phim 'The Idol' - Ảnh 1.

Bìa album mới của The Weeknd cho phim “The Idol”

The Idol sẽ được phát sóng trên HBO và Max từ ngày 4/6. Bộ phim đã gây ra nhiều tranh cãi tại Liên hoan phim Cannes năm nay vì những cảnh khỏa thân và tình tiết đầy tình dục. Tuy nhiên, The Weeknd cho biết anh rất hào hứng để khán giả có thể xem và đưa ra ý kiến của riêng mình về bộ phim.

The Weeknd là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Canada. Anh đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình, với nhiều bài hát đứng đầu bảng xếp hạng và giải thưởng danh giá như Grammy.

The Weeknd bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2010 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng với các bài hát như Wicked GamesThe Morning. Anh đã phát hành nhiều album thành công, bao gồm Beauty Behind the Madness (2015) và Starboy (2016), After Hours (2020) và Dawn FM (2022).

Ngoài âm nhạc, The Weeknd cũng đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm Uncut Gems (Kim cương trong đá, 2019) và American Dad! (2020). Anh cũng đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, bao gồm Ariana Grande, Kendrick Lamar và Drake.

The Weeknd được đánh giá là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của thế giới âm nhạc hiện đại và tiếp tục đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm