Fan Jennie Blackpink chê tập đầu tiên của 'The Idol' phản cảm

05/06/2023 15:00 GMT+7 | Kbiz

Cư dân mạng Hàn Quốc đã có những phản ứng tiêu cực với tập đầu tiên của bộ phim The Idol, có sự góp mặt của Jennie nhà Blackpink.

Bộ phim kể câu chuyện về một nghệ sĩ nhạc pop tên Jocelyn đang gặp khó khăn (do Lily-Rose Depp thủ vai) và mối quan hệ của cô với một bậc thầy tự xưng tên Tedros (do The Weeknd thủ vai).

Fan Jennie Blackpink chê tập đầu tiên của 'The Idol' phản cảm - Ảnh 1.

Poster phim "The Idol" của HBO

Khi người hâm mộ nóng lòng chờ đợi, tập đầu tiên của loạt phim đã ra mắt với những cảnh quay gây tranh cãi.

Trong tập 1 có tựa đề là Pop Tarts & Rat Tails, Jocelyn đang phải vật lộn với cái chết của mẹ mình đồng thời phải chuẩn bị quay một video ca nhạc cho sự trở lại sắp tới của cô.

Fan Jennie Blackpink chê tập đầu tiên của 'The Idol' phản cảm - Ảnh 2.

Jocelyn (Lily-Rose Depp) và Tedros (The Weeknd)

Trong quá trình quay video, nữ ca sĩ gợi ý rằng cô ấy muốn để ngực trần cho video nhưng không thể do hợp đồng. Thành viên Blackpink xuất hiện liên tục nhưng không được đánh giá cao về đất diễn. Jennie thường xuất hiện trong các cảnh vũ đạo và tham gia các hoạt động giải trí cùng nhóm bạn.

Tên nhân vật của Jennie trong The Idol là Dyanne, thực hiện vũ đạo khiêu gợi với nhóm nhảy. Nhiều cư dân mạng nhận xét nữ thần tượng có biểu cảm và động tác táo bạo khi tương tác cùng bạn diễn. Những phân cảnh nhảy nóng bỏng của Jennie gây tranh luận.

Jennie (Blackpink) xuất hiện trong tập đầu của "The Idol"

Cư dân mạng Hàn Quốc đã bị sốc bởi các cảnh trong tập đầu của phim: "Jennie xuất hiện trong thể loại phim truyền hình này sao?", "Cái này là cái gì?", "Điều này thật kinh tởm. Tôi thậm chí không thể theo dõi cốt truyện, điều này giống như sự tưởng tượng của một kẻ thất bại loạn trí. Nhân vật chính được miêu tả là người mắc bệnh tâm thần và bị tình dục hóa một cách công khai. Đây có phải là thế giới của những kẻ tâm thần không?", "Kinh quá", "Làm sao họ có thể làm một kịch bản như thế này? Câu chuyện thật kinh tởm", "Ngoài những cảnh nóng, tôi không hiểu câu chuyện lắm?"...

Sau đó, Dyanne đi cùng Jocelyn đến một quán bar, nơi cô cuối cùng sẽ gặp Tedros. Hai người được thấy đang vui chơi và nhảy múa. Dựa trên tập đầu tiên, nhân vật của Jennie là bạn của Jocelyn, và là vũ công phụ của cô ấy trong các buổi diễn tập.

Fan Jennie Blackpink chê tập đầu tiên của 'The Idol' phản cảm - Ảnh 4.

Jennie (Blackpink) thủ vai Dyanne

Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi tình bạn đó tiến triển hoặc kéo dài như thế nào khi mỗi tập phim mới được phát hành.

Hoặc về tổng thể, vai diễn của nữ rapper nhà Blackpink sẽ lớn đến mức nào.

The Idol được phát sóng trên HBO vào lúc 8h ngày 5/6 và có sẵn để phát trực tuyến trên FPT Play tại Việt Nam.

Fan Jennie Blackpink chê tập đầu tiên của 'The Idol' phản cảm - Ảnh 6.

Jennie (Blackpink)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm