Động thái đầu tiên của 'em gái' Blackpink sau khi dính scandal càng khiến fan bức xúc

31/05/2023 11:22 GMT+7 | Kbiz

"Em gái" Blackpink - nhóm nhạc nữ BabyMonster vừa có động thái đầu tiên trên Instagram sau khi dính tranh cãi.

Gần đây, trên mạng xã hội Twitter đã lan truyền những video cho rằng thành viên Ahyeon của nhóm nhạc nữ mới của YG đã sử dụng từ phân biệt màu da khi hát cover bài hát Feeling Myself của Nicki Minaj tại buổi showcase tài năng ở trường Trung học Nghệ thuật Hanlim.

Động thái đầu tiên của 'em gái' Blackpink sau khi dính scandal - Ảnh 1.

Bài đăng mới nhất của BabyMonster trên Instagram

Sau khi video kể trên bị lan truyền và vấp phải nhiều tranh cãi từ cộng đồng, người hâm mộ của nhóm đã mong rằng Ahyeon sẽ lên tiếng xin lỗi.

Tuy nhiên, mới đây, động thái cập nhật bài viết Instagram mới như bình thường cùng chú thích: "Shhh. Let the photos speak for itself". Tạm dịch là "hãy để những bức ảnh lên tiếng" đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

Động thái đầu tiên của 'em gái' Blackpink sau khi dính scandal - Ảnh 2.

BabyMonster được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của Blackpink

Nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi rằng: "Trong thời điểm dính tranh cãi này có nên đăng ảnh như chưa có việc gì xảy ra hay không?", "Có thể YG sẽ bỏ qua vụ việc này chăng?"...

Động thái đầu tiên của 'em gái' Blackpink sau khi dính scandal - Ảnh 3.

7 thành viên của BabyMonster

BabyMonster, còn được gọi là Baemon, là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023. Nhóm gồm 7 thành viên: Ruka, Pharita, Asa, Ahyeon, Haram, Rora, Chiquita.

Mặc dù được tạo ra với hình ảnh "high-teen", khác với các nhóm nhạc nữ trước đây của công ty như Blackpink, nhưng bộ bảy vẫn duy trì các yếu tố lôi cuốn đặc trưng vốn có của YG Entertainment.

Động thái đầu tiên của 'em gái' Blackpink sau khi dính scandal - Ảnh 5.

Blackpink

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm