Gấu bông gắn camera theo dõi fan tặng Blackpink: Sự nguy hiểm của những món quà

29/05/2023 12:32 GMT+7 | Kbiz

Blackpink là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay và có lượng người hâm mộ đông đảo. Tuy nhiên, một số fan cuồng của Blackpink đã trở thành nỗi ám ảnh và sợ hãi đối với các thành viên của nhóm.

Họ đã làm phiền đời tư và gia đình của các thành viên, gây ra sự bức xúc và lo lắng trong công chúng.

Vào tối 27/5, một đoạn clip ghi lại phản ứng của Lisa trước món quà gây sốt mạng xã hội tại Trung Quốc. Trong đoạn video, một khán giả đã ném một chú gấu bông lên sân khấu trong đêm nhạc của tour diễn Born Pink.

Lisa đã nhận ra ngay lập tức rằng món quà này có gắn camera theo dõi và có thể gây nguy hiểm cho nhóm. Vì vậy, cô đã trả lại chú gấu bông cho khán giả để tránh rủi ro.

Lisa đã được người xem khen ngợi vì đã xử lý tình huống một cách thông minh và nhanh chóng, giúp nhóm tránh khỏi việc bị quay lén những hình ảnh riêng tư.

Những sự việc làm phiền đời tư Blackpink gây bức xúc cho người hâm mộ - Ảnh 2.

Gấu bông được gắn camera theo dõi

Việc sử dụng món quà có gắn camera theo dõi và các thiết bị tương tự có thể gây ra những hậu quả nguy hiểm đối với sự riêng tư và an ninh của người dùng. Những thiết bị này có thể bị hack và sử dụng để giám sát và thu thập thông tin cá nhân một cách trái phép, gây ra sự phiền toái và đe dọa đến sự tự do và quyền riêng tư của người dùng. Do đó, cần phải cẩn trọng và đảm bảo rằng món quà được mua từ những nguồn đáng tin cậy và không có tính năng giám sát trái phép.

Đây không phải là lần đầu tiên một thành viên của Blackpink bị xâm phạm đời tư. Vào khoảng tháng 9 năm ngoái, tài khoản Instagram thứ hai của Jennie, @lesyeuxdenini, đã bị tấn công và chiếm đoạt bởi hacker. Đây là tài khoản mà cô ấy dùng để chia sẻ những hình ảnh riêng tư, gần gũi và đời thường hơn với người hâm mộ. Sau đó, Jennie phải mất gần hai tháng để lấy lại tài khoản riêng tư của mình. Lúc đó, cô ấy đã lên tiếng xin người hâm mộ để cho không gian riêng tư của mình được bảo vệ.

Những sự việc làm phiền đời tư Blackpink gây bức xúc cho người hâm mộ - Ảnh 3.

Jennie (Blackpink) bị hack tài khoản Instagram riêng tư

Không chỉ Jennie, các thành viên khác của Blackpink cũng đã nhiều lần bị fan cuồng quấy rối. Năm 2019, trong chuyến nghỉ dưỡng tại Bali, Rosé đã bị nhiều fan làm phiền. Một fan đã chụp ảnh Rosé tại khách sạn và đăng lên Instagram. Bức ảnh này đã được lan truyền rộng rãi, nhiều fan đã đến khách sạn để tìm Rosé và được gặp thần tượng của mình. Vì bị các fan quấy rối quá nhiều, Rosé đã tỏ ra tức giận và phải sử dụng lối đi riêng của nhân viên trong suốt thời gian còn lại của kỳ nghỉ.

Những sự việc làm phiền đời tư Blackpink gây bức xúc cho người hâm mộ - Ảnh 4.

Rosé (Blackpink) bị người hâm mộ quấy rầy trong kỳ nghỉ cá nhân

Mặc dù việc thể hiện tình cảm với người mình yêu thích là điều bình thường, nhưng một số người hâm mộ lại có những hành động quá đà, không tôn trọng cuộc sống riêng tư và gia đình của các nghệ sĩ.

Vụ việc liên quan đến Blackpink chỉ là một trong số rất nhiều hành động của các fan cuồng trong làn sóng Kpop.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm