Lee Seung Gi: Tôi không kiện Hook Entertainment vì tiền

18/12/2022 08:51 GMT+7 | Kbiz

Ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi đã quyên góp toàn bộ số tiền anh nhận được từ Hook Entertainment.

Lee Seung Gi: Tôi không kiện Hook Entertainment vì tiền - Ảnh 1.

Lee Seung Gi

Vào ngày 16/12, Hook Entertainment đã đưa ra một thông cáo báo chí, tiết lộ rằng công ty đã trả cho Lee Seung Gi tổng cộng 5,4 tỷ won (khoảng 97,2 tỉ đồng).

Trong đó, có 1,3 tỉ won lương cơ bản; 2,9 tỉ won là khoản tiền từ hoạt động âm nhạc mà công ty còn nợ; và một khoản lãi trả chậm là 1,2 tỉ won.

Đồng thời, Hook Entertainment một lần nữa xin gửi lời xin lỗi đến Lee Seung Gi vì đã gây ra hiểu lầm thông qua sai sót quản lý của công ty chủ quản dẫn đến tranh chấp pháp lý này.

Lee Seung Gi: Tôi không kiện Hook Entertainment vì tiền - Ảnh 2.

Hook Entertainment đã đệ đơn yêu cầu pháp lý lên tòa án để xác minh tình trạng hiện tại của công ty là không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Giờ đây, cùng ngày, Lee Seung Gi đã quyết định lên tiếng với bài đăng đầu tiên trên Instagram của mình kể từ tháng 9:

"Đã lâu không gặp. Xin chào, tôi là Lee Seung Gi.

Gần đây tôi không được khỏe lắm. Tôi nổi cơn thịnh nộ sau khi bị phản bội, tôi suy sụp sâu sắc sau khi đối mặt với sự thất vọng, tôi sống trong oán hận, tôi sống trong những ngày tự trách mình và những cảm xúc này cứ lặp đi lặp lại theo chu kỳ ngày này qua ngày khác.

Sáng nay, tôi nhận được thông báo rằng khoảng 5 tỷ KRW đã được gửi vào ngân hàng của tôi. Tôi đoán Hook Entertainment nghĩ rằng tôi làm tất cả những điều này vì tiền.

Báo cáo thu nhập cho việc phân phối âm nhạc là một điều rất phổ biến trong ngành này, tuy nhiên, tôi chưa bao giờ nhận được báo cáo này trước đây. Và bây giờ, họ đang cố gắng kết thúc tất cả các sự kiện này theo bất kỳ cách nào họ thấy phù hợp, với tiêu đề "Tất cả các khoản thu nhập chưa thanh toán đã được thanh toán".

Cho đến tận bây giờ, tôi đã sống mà không biết rằng mình sẽ nhận được lợi nhuận từ việc phát hành âm nhạc của mình. Tất cả những gì tôi nghe được là tôi là một 'ca sĩ hát phụ', và tôi đã chịu đựng điều đó trong suốt 18 năm. Lý do tôi quyết định kiện Hook Entertainment không phải vì tiền. Giá trị công sức của một người, giá trị mồ hôi công sức đó không nên dùng để nuôi lòng tham của người khác. Tôi cảm thấy rằng theo đuổi hành động pháp lý là điều đúng nghĩa nhất mà tôi có thể làm.

Vì vậy, tôi đã được trả 5 tỷ won. Tôi không biết số tiền này được tính như thế nào. Nhưng tôi không có ý định chấp nhận các phương pháp tính toán của Hook Entertainment mà không thắc mắc. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục cuộc chiến pháp lý này trong tương lai. Đó sẽ là một cuộc chiến thực sự cam go, và với công chúng, những người sẽ phải chứng kiến nó diễn ra và chịu đựng sự mệt mỏi, tôi xin lỗi trước.

Điều tôi có thể hứa với các bạn là tôi sẽ quyên góp toàn bộ số tiền chưa thanh toán mà tôi nhận được, bất kể số tiền đó là bao nhiêu. Bắt đầu từ 5 tỷ won tôi nhận được ngày hôm nay, phần còn lại sẽ được trả lại đầy đủ cho xã hội sau khi thanh toán các chi phí kiện tụng. Đây không phải là những gì tôi chỉ nghĩ đến trong một ngày. Thời điểm tôi quyết định chiến đấu chống lại Hook, tôi đã quyết định dành tất cả số tiền có được để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Bởi vì tôi đã sống quá lâu mà không biết rằng mình đang kiếm tiền với tư cách là một nhạc sĩ, số tiền mà tôi được trả ngày hôm nay đối với tôi rất quý giá. Là mồ hôi, công sức tôi đổ cả tuổi thiếu niên, tuổi đôi mươi, tuổi ba mươi. Nhưng nếu số tiền này có thể giúp đỡ những người khác đang gặp khó khăn, tôi nghĩ rằng bản thân nó sẽ có giá trị hơn nhiều so với chỉ 5 tỷ won.

Lee Seung Gi: Tôi không kiện Hook Entertainment vì tiền - Ảnh 4.

Lee Seung Gi

Tuần tới, tôi dự định gặp một tổ chức nhân đạo để thiết lập kế hoạch. Có những người thậm chí không thể sinh hoạt hàng ngày vì bệnh tật. Có những người từ bỏ ước mơ vì khó khăn tài chính. Cũng có những người không được chăm sóc y tế thích hợp ngay cả khi tính mạng của họ gặp nguy hiểm. Có thể 5 tỷ won này không đủ để giúp đỡ tất cả những người đó. Nhưng nó có thể là một bước nhỏ hướng tới một cái gì đó.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trong khi tôi trải qua tất cả những sự kiện này, rất nhiều người đã gửi cho tôi những lời động viên. Bạn đã tức giận vì tôi, và bạn đã an ủi tôi, và điều đó đã cho tôi rất nhiều sức mạnh. Cảm ơn bạn đã cho tôi biết một lần nữa rằng tôi được yêu thương. Để đáp lại tình yêu đó, bằng mọi cách có thể, tôi sẽ trả lại cho xã hội.

Chúc các bạn một kỳ nghỉ lễ ấm áp và vui vẻ, và tôi hứa với các bạn rằng tôi sẽ tiếp tục trung thành bước đi trên con đường của mình như tôi vẫn luôn làm".

HUYỀN TRANG (THEO ALLKPOP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm