Cựu phóng viên nói về tình thế khó khăn của Lee Seung Gi: “Xung quanh anh ấy toàn kẻ địch”

29/11/2022 10:30 GMT+7 | Kbiz

Quyền lực của CEO Hook Entertainment trong ngành giải trí khiến việc đòi lại công bằng của Lee Seung Gi đang rơi vào tình thế bất lợi.

Gần đây, cựu phóng viên giải trí kiêm YouTuber Lee Jin Ho đã đăng tải một video có tựa đề "Lý do Lee Seung Gi bị kẻ thù tứ phía bao vây" trên kênh YouTube của mình để nói về vụ việc "hợp đồng nô lệ" đang ồn ào gần đây.

Cựu phóng viên nói về tình thế khó khăn của Lee Seung Gi: “Xung quanh anh ấy toàn kẻ địch” - Ảnh 1.

Lee Seung Gi và bản "hợp đồng nô lệ" suốt 18 năm

Trước đó, Lee Seung Gi đã gửi bằng chứng cho Dispatch cùng những hồ sơ minh bạch về thu nhập và thanh toán của mình từ Hook Entertainment. Vấn đề xảy ra khi nam ca sĩ tuyên bố rằng bản thân đã nhận được 0 Won cho thu nhập từ việc ca hát của mình suốt 18 năm qua. Hook Entertainment đã nhanh chóng bác bỏ các tuyên bố của Lee Seung Gi.

Nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng, nhiều người cho rằng tình thế đang có lợi cho Lee Seung Gi và anh có khả năng cao sẽ chiến thắng trong cuộc chiến pháp lý. Tuy nhiên, Lee Jin Ho nhận định rằng mọi thứ không hề tốt đẹp đối với ngôi sao này khi "bị vây quanh bởi kẻ thù".

Cựu phóng viên nói về tình thế khó khăn của Lee Seung Gi: “Xung quanh anh ấy toàn kẻ địch” - Ảnh 2.

Nam diễn viên đang chiến đấu 1 mình

Cựu phóng viên khẳng định: "Lee Sun Hee, Lee Seo Jin, Yoon Yeo Jung… đều là thành viên của Hook Entertainment. Dù chứng minh rằng Lee Seung Gi đã bị đối xử bất công, nhưng không ai trong số những nghệ sĩ cấp cao đó đang lên tiếng ủng hộ anh ấy".

Lee Jin Ho nói thêm: "Lee Seung Gi đang chiến đấu một mình. Khi những người nổi tiếng rời khỏi một công ty giải trí để chiến đấu chống lại công ty cũ, thông thường, họ sẽ tạo ra một hậu phương có thể bảo vệ chính họ". 

Nhưng Lee Seung Gi hiện đang giải quyết mọi việc một mình chỉ với người quản lý. Đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Cựu phóng viên nói về tình thế khó khăn của Lee Seung Gi: “Xung quanh anh ấy toàn kẻ địch” - Ảnh 3.

Việc chống lại CEO cũ sẽ khiến Lee Seung Gi gặp nhiều khó khăn

Lee Jin Ho cũng hướng sự chú ý đến quyền lực của Giám đốc điều hành Hook Entertainment Kwon Jin Young trong ngành giải trí: " Kwon Jin Young là người nổi tiếng trong ngành này. Cô ta là người có khả năng phát triển một công ty kiếm được hàng tỷ Won chỉ với 2 nghệ sĩ Lee Sun Hee và Lee Seung Gi.

Kwon Jin Young cũng được cho là có sức ảnh hưởng to lớn đối với ngành phát thanh truyền hình. Người ta nói rằng xung quanh vị CEO này đều là những người rất nhút nhát và dễ điều khiển".

Cựu phóng viên nói về tình thế khó khăn của Lee Seung Gi: “Xung quanh anh ấy toàn kẻ địch” - Ảnh 4.

CEO Kwon Jin Young là người có tiếng nói lớn trong ngành giải trí

Lee Jin Ho còn tiết lộ rằng Kwon Jin Young cũng rất thân thiết với nhà sản xuất giải trí quyền lực Na Yeong Seok. Anh cho biết: "Các quan chức trong ngành nói rằng Kwon Jin Young và nhà sản xuất Na Yeong Seok rất thân thiết. Mối quan hệ đó bắt đầu từ khi Lee Seung Gi tham gia quay 2 Days & 1 Night. Ngoài ra, Lee Seung Gi, Lee Seo Jin và Yoon Yeo Jung đã tham gia một chương trình tạp kỹ cùng nhau. Kwon Jin Young là trung tâm của tất cả những điều này".

Cuối cùng, cựu phóng viên đưa ra kết luận: "Nhiều nguồn tin xác nhận rằng chỉ riêng tài sản của Kwon Jin Young đã trị giá hàng chục tỷ Won. CEO của Hook Entertainment có những tài sản kếch xù, chẳng hạn như 3 tòa nhà cho công ty ở Cheongnam-dong và Hannam The Hill. Người phụ nữ ấy là kiểu người sẽ không bao giờ bỏ qua chuyện như thế này này. Kwon Jin Young chắc chắn sẽ thuê công ty luật hàng đầu ở Hàn Quốc".

Nếu như những điều mà cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho tiết lộ là đúng, thì Lee Seung Gi và sự nghiệp của nam diễn viên đang ở hoàn cảnh thật sự bất lợi. Khả năng anh chiến thắng trong vụ đòi quyền lợi này trở nên mơ hồ.

Minh Châu (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm