Dispatch tung đoạn ghi âm CEO Hook Entertainment đe dọa tính mạng Lee Seung Gi

24/11/2022 08:37 GMT+7 | Kbiz

Trong khi mâu thuẫn giữa Lee Seung Gi và Hook Entertainment tiếp tục lan truyền, một đoạn ghi âm lời chửi mắng của CEO nhắm đến nam nghệ sĩ đã được chia sẻ rộng rãi.

Ngày 15/11, Lee Seung Gi đã gửi văn bản yêu cầu Hook Entertainment thông qua công ty luật Pacific công khai minh bạch các chi tiết liên quan đến doanh thu âm nhạc.

Dispatch tung đoạn ghi âm CEO Hook Entertainment đe dọa tính mạng Lee Seung Gi - Ảnh 1.

Lee Seung Gi

Lee Seung Gi đã phát hành 137 bài hát và 27 album trong suốt 18 năm sự nghiệp với tư cách ca sĩ, nhưng anh khẳng định mình không thu được một xu nào từ doanh thu âm nhạc. Tuy nhiên, theo tuyên bố của Dispatch, Lee Seung Gi đã kiếm được 9,6 tỷ KRW (khoảng 7,2 triệu USD) doanh thu âm nhạc từ tháng 10/2009 đến tháng 9/2022.

Dispatch tung đoạn ghi âm CEO Hook Entertainment đe dọa tính mạng Lee Seung Gi - Ảnh 2.

Thông tin được đăng tải trên Dispatch

Lee Seung Gi không biết về sự thật này và đã đặt câu hỏi về phương pháp tính doanh thu âm nhạc của mình sau khi nói chuyện với một ca sĩ tiền bối liên quan đến ca khúc Ordinary Man.

Ngày 23/11, Dispatch đã công bố đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa CEO Hook Entertainment Kwon Jin Young và quản lý của Lee Seung Gi sau khi nhận được yêu cầu chứng nhận nội dung kể trên.

Trong đoạn ghi âm, CEO Kwon cho biết: "Anh ta thậm chí còn gửi yêu cầu chứng nhận nội dung doanh thu. Anh ta làm như vậy là muốn bắt tôi phải dốc toàn lực. Tôi thề trên danh nghĩa của mình là sẽ giết anh ta. Tôi sẽ dùng phần đời còn lại của tôi để giết Lee Seung Gi, tên khốn đó. Anh cũng không thoát được đâu".

Giám đốc công ty cố gắng giải thích với CEO Kwon, nhưng CEO Kwon giận dữ nói tiếp: "Im đi. Dừng lại đi. Tôi sẽ giết anh ta. Tôi sẽ dùng phần đời còn lại của mình để giết chết tên khốn đó".

Dispatch tung đoạn ghi âm CEO Hook Entertainment đe dọa tính mạng Lee Seung Gi - Ảnh 3.

Lee Seung Gi tố cáo công ty quản lý quỵt hơn 7 triệu USD trong 18 năm qua tiền phát hành các sản phẩm âm nhạc

Quản lý của Lee Seung Gi rời khỏi phòng họp và nói: "Tôi không thể làm việc này được nữa. Tôi sẽ rời khỏi công ty. Tôi sẽ không làm việc này nữa. Tôi thực sự đã làm việc chăm chỉ trong 9 năm. Tôi đã bị coi thường và cô ấy sẽ nói rằng Lee Seung Gi đã kết thúc trước mặt mọi người. Cô ấy sẽ nói với tôi rằng hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Làm sao tôi có thể tiếp tục làm việc đây?".

Dispatch cũng tiết lộ lời khai của quản lý Lee Seung Gi cùng đoạn ghi âm. Người quản lý cho rằng lý do Lee Seung Gi không thể đặt câu hỏi về việc giải quyết doanh thu âm nhạc là do gaslighting (một hình thức lạm dụng tâm lý hoặc cảm xúc).

Quản lý của Lee Seung Gi nói với các phương tiện truyền thông rằng: "CEO luôn khiến Lee Seung Gi kinh ngạc khi nói với anh ấy rằng: Bạn là một ca sĩ không mang về lợi nhuận cho công ty. Người hâm mộ của bạn không tiêu tiền nhưng họ yêu cầu rất nhiều. Bạn kiếm được nhiều tiền thông qua những thứ khác. Hãy coi việc trở thành một ca sĩ giống như một dịch vụ dành cho người hâm mộ. Những điều đó như ăn sâu vào tâm trí anh ấy vậy".

Thành Quách (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm