Lee Seung Gi được ca ngợi vì tính chuyên nghiệp giữa bê bối bị quỵt tiền

22/11/2022 14:00 GMT+7 | Kbiz

Hôm 21/11, hãng tin Maeil Kyungjae đưa tin rằng Lee Seung Gi đang nghiêm túc quay phim cho bộ phim sắp tới của anh.

Lee Seung Gi đang tập trung làm việc dù công ty quản lý Hook Entertainment của anh đang vướng lùm xùm với những cáo buộc gây chấn động rằng ca sĩ/diễn viên chưa bao giờ được công ty trả tiền cho những nỗ lực ca hát của mình.

Lee Seung Gi được ca ngợi vì tính chuyên nghiệp giữa bê bối bị quỵt tiền - Ảnh 1.

Được biết, Lee Seung Gi đã bắt đầu quay bộ phim Large Family trong tháng này và không để những tranh cãi xung quanh công ty của mình làm anh phân tâm.

Một người trong cuộc tiết lộ với hãng tin rằng bất chấp những vấn đề này, nam diễn viên đang cố gắng hết sức để quay phim và hòa đồng với các bạn diễn.

"Vì là lúc bắt đầu quay phim nên mọi người đang làm quen với nhau. Lee Seung Gi đang cố gắng hết sức trong quá trình quay phim và không để những tranh cãi làm anh phân tâm.

Ngay cả giữa những tranh cãi, việc quay phim vẫn diễn ra như dự kiến" – một người trong ê-kíp làm phim cho biết.

Lee Seung Gi được ca ngợi vì tính chuyên nghiệp giữa bê bối bị quỵt tiền - Ảnh 3.

Đặc vụ liên bang có cuộc khám xét bất ngờ công ty Hook Entertainment | SBS

Trước đó, có thông tin Lee Seung Gi đã yêu cầu công ty quản lý báo cáo doanh thu cho các hoạt động của anh trong 18 năm qua.

Vào thời điểm đó, công ty này thừa nhận rằng họ đã nhận được yêu cầu của anh và tuyên bố rằng họ đang làm việc để tìm ra một giải pháp hòa giải.

"Chúng tôi muốn trả lời các báo cáo rằng nghệ sĩ Lee Seung Gi đã yêu cầu hồ sơ kế toán.

Chúng tôi đã nhận được yêu cầu và đang kiểm tra (kế toán) và chuẩn bị phản hồi. Chúng tôi đang làm việc để giải quyết vấn đề này, vì vậy không có bất kỳ sự hiểu lầm nào giữa hai bên" - Hook Entertainment.

Yêu cầu được đưa ra sau khi cảnh sát có cuộc khám sát bất ngờ ở Hook Entertainment.

Vào thời điểm đó, người ta suy đoán rằng cuộc khám xét này được xúc tiến là do các cáo buộc tham ô và nó có thể liên quan đến một cuộc điều tra lớn hơn về mối quan hệ của công ty với bạn trai cũ của Park Min Young - Kang Jong Hyun.

Lee Seung Gi được ca ngợi vì tính chuyên nghiệp giữa bê bối bị quỵt tiền - Ảnh 4.

Lee Seung Gi trong phim "Lãng khách"

Sau đó, vào ngày 21/11, hãng tin Dispatch đã đưa ra một cáo buộc rằng công ty đã không trả cho Lee Seung Gi một xu nào cho các hoạt động ca hát của anh.

Các cáo buộc đặc biệt tai tiếng vì Lee Seung Gi là một trong những ca sĩ ballad nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. 

Anh có một loạt các bản hit, bao gồm cả các tác phẩm kinh điển Because You're My WomanWill You Marry Me.

Hook Entertainment đã không đưa ra tuyên bố giải quyết các cáo buộc. Thay vào đó, công ty này trước đó đã tuyên bố rằng do ảnh hưởng của các cáo buộc, họ chưa thể bình luận gì.

"Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn xin lỗi vì đã không trả lời nhiều bài báo liên quan đến hàng loạt cáo buộc xung quanh Hook Entertainment.

Do mức độ nghiêm trọng của các cáo buộc, chúng tôi không thể trả lời vào lúc này. Khi tình hình đã được giải quyết ở một mức độ nào đó.

Chúng tôi sẽ phản hồi thông qua một thông cáo báo chí chính thức" - Hook Entertainment.

Tiếp tục theo dõi để cập nhật.

Việt Lâm (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm