Những ngôi sao toàn năng của showbiz Hàn: "Con rể quốc dân" Lee Seung Gi, Park Bo Gum hội ngộ

15/11/2022 18:01 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Không chỉ sở hữu tài năng diễn xuất, những ngôi sao Hàn còn khiến mọi người trầm trồ vì sự đa tài trong nhiều lĩnh vực.

Nhắc đến showbiz Hàn, người ta phải thừa nhận một điều rằng đây là nền giải trí sở hữu không ít những ngôi sao toàn tài. Một điều thú vị là, những ngôi sao này không chỉ xuất sắc ở 1 lĩnh vực, họ còn vô cùng xuất sắc ở nhiều khía cạnh khác nhau.

Từ Lee Seung Gi đến IU và Park Min Young, đây là xem là những ngôi sao "nguy hiểm" của showbiz Hàn bởi sự tài năng của mình.

Lee Seung Gi

Những ngôi sao toàn năng của showbiz Hàn: "Con rể quốc dân" Lee Seung Gi, Park Bo Gum hội ngộ - Ảnh 1.

Là một trong những nghệ sĩ toàn năng của làn sóng Hallyu, Lee Seung Gi bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi lọt mắt xanh của ca sĩ Lee Sun Hee. Sau khi được đào tạo trong hai năm, Lee Seung Gi đã ra mắt lần đầu tiên ở tuổi 17 với tư cách là một ca sĩ.

Trong suốt sự nghiệp ca hát của mình, ngôi sao hàng đầu đã có 7 album phòng thu, 23 MV ca nhạc, 21 đĩa đơn, 3 album nhạc phim, thậm chí còn giành được nhiều giải thưởng Người mới xuất sắc nhất và được biết đến như một nghệ sĩ ballad xuất sắc.

Điều thú vị là Lee Seung Gi đã xuất hiện trong phim truyền hình Hàn Quốc lần đầu tiên vào năm 2006 với vai phụ trong "Những nàng công chúa nổi tiếng". Kể từ đó, Lee Seung Gi đã củng cố tên tuổi của mình trong lĩnh vực diễn xuất, giành được nhiều giải thưởng trong các bộ phim truyền hình khác nhau.

Park Min Young

Những ngôi sao toàn năng của showbiz Hàn: "Con rể quốc dân" Lee Seung Gi, Park Bo Gum hội ngộ - Ảnh 2.

Được coi là một trong những nữ hoàng Hallyu, Park Min Young không chỉ là một diễn viên giỏi mà còn là một ca sĩ và vũ công.

Mặc dù không phát hành album nào hay hát nhạc phim nhưng nữ diễn viên thường khiến đám đông trầm trồ với giọng hát tuyệt vời của mình trong các buổi gặp gỡ người hâm mộ.

Ngoài ra, bản dance cover "God is a Woman" của Park Min Young đã đạt 7 triệu lượt xem.

IU

Những ngôi sao toàn năng của showbiz Hàn: "Con rể quốc dân" Lee Seung Gi, Park Bo Gum hội ngộ - Ảnh 3.

Không có gì phải nghi ngờ tài năng của IU khi cô nàng có thể khẳng định tên tuổi của mình trên cả hai lĩnh vực âm nhạc và diễn xuất.

IU đã phát hành nhiều album bao gồm "Modern Times," Love Poem" và "Lilac", đồng thời xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình như "Broker", "Hotel Del Luna"...

Ji Chang Wook

Những ngôi sao toàn năng của showbiz Hàn: "Con rể quốc dân" Lee Seung Gi, Park Bo Gum hội ngộ - Ảnh 4.

Bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhạc kịch, Ji Chang Wook xuất hiện lần đầu trên màn ảnh vào năm 2008 với bộ phim truyền hình "You Stole My Heart".

Cũng từ đó, Ji Chang Wook nhận vô số giải thưởng lớn nhỏ nhờ kỹ năng diễn xuất của mình. Anh chàng cũng được biết đến với hình ảnh nghệ sĩ toàn năng trên sóng truyền hình lẫn sân khấu kịch.

Bae Suzy

Những ngôi sao toàn năng của showbiz Hàn: "Con rể quốc dân" Lee Seung Gi, Park Bo Gum hội ngộ - Ảnh 5.

Tất nhiên, danh sách những ngôi sao tài năng của showbiz Hàn sẽ không trọn vẹn nếu thiếu Bae Suzy.

Ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A, Suzy khiến người hâm mộ thán phục với khả năng ca hát và vũ đạo.

Bên cạnh lĩnh vực âm nhạc, Bae Suzy cũng ghi dấu ấn trong hàng loạt phim đáng chú ý như "Start-Up", "Vagabond" và bộ phim gần đây là "Anna".

Ngoài ra, cô còn là một MC cừ khôi và đã dẫn chương trình cho Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang trong nhiều năm liên tiếp.

Park Bo Gum

Những ngôi sao toàn năng của showbiz Hàn: "Con rể quốc dân" Lee Seung Gi, Park Bo Gum hội ngộ - Ảnh 6.

Mỹ nam xứ Hàn không chỉ khiến fan hâm mộ say đắm bằng khả năng diễn xuất mà ở cả tài năng âm nhạc của mình.

Park Bo Gum đã góp giọng trong nhiều bản nhạc phim khác nhau bao gồm "Love in the Moonlight's", "My Person".

Ngôi sao đa tài này cũng ghi dấu ấn với khả năng dẫn chương trình, thường xuyên được lựa chọn làm MC cho các giải thưởng danh giá.

Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm