Lee Seung Gi có động thái cực gắt sau bê bối tài chính của công ty quản lý

18/11/2022 15:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Có khả năng Lee Seung Gi sẽ bước vào cuộc chiến pháp lý với công ty trong thời gian tới.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông vào ngày 18/11, Lee Seung Gi đã yêu cầu công ty quản lý - Hook Entertainment cung cấp hồ sơ minh bạch về thu nhập và các khoản thanh toán.

Lee Seung Gi có động thái cực gắt sau bê bối tài chính của công ty quản lý  - Ảnh 1.

Đại diện của Lee Seung Gi chia sẻ: "Phía Lee Seung Gi đã xác định rằng có thể có vấn đề liên quan đến thu nhập và các khoản thanh toán từ các hoạt động quảng bá giải trí của anh ấy. Vì vậy, anh ấy đã thông qua đại diện pháp lý của mình yêu cầu phía công ty cung cấp hồ sơ  rõ ràng về phí hành chính, chi phí và số dư".

Nếu Hook Entertainment không đáp ứng yêu cầu của Lee Seung Gi, hoặc nếu Lee Seung Gi gặp vấn đề với hồ sơ do Hook Entertainment cung cấp thì có khả năng cả hai bên sẽ bước vào cuộc chiến pháp lý. 

Lee Seung Gi có động thái cực gắt sau bê bối tài chính của công ty quản lý  - Ảnh 2.

Thông tin này gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ và những người trong ngành giải trí, bởi thực tế Lee Seung Gi đã làm việc cho Hook Entertainment trong 18 năm, kể từ khi ra mắt cho đến nay.

Trước đó, vào ngày 10/11, phòng Điều tra Tội phạm của Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc đã tiến hành khám xét và thu giữ tại văn phòng chính của Hook Entertainment ở Chungdam-dong, Seoul, vì nghi ngờ tham ô và lừa đảo.

Thanh Yên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm