Phần 2 Vagabond chốt lịch bấm máy, Lee Seung Gi và Suzy có tham gia?

12/02/2022 12:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa) - Khán giả đang vô cùng phấn khích với thông tin Vagabond phần 2 sẽ bấm máy. Liệu bộ đôi chính đình đám Lee Seung Gi và Suzy có tiếp tục xuất hiện là thông tin đang được người hâm mộ ngóng chờ.

'Vagabond' kết lơ lửng, fan 'kêu gào' đòi nhà sản xuất làm tiếp phần 2

'Vagabond' kết lơ lửng, fan 'kêu gào' đòi nhà sản xuất làm tiếp phần 2

Cái kết của “Vagabond” không làm hài lòng người hâm mộ. Đông đảo khán giả “kêu gào” đòi nhà sản xuất thực hiện phần 2 cho phim.

Theo truyền thông Hàn, bộ phim Vagabond phần 2 được bắt đầu vào tháng 3/2022. Lee Seung Gi và Suzy sẽ tiếp tục cuộc chiến cân não của họ trong phần 2 này.

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Trước đó, bộ phim Vagabond phần 1 kết thúc với tình tiết mở chưa đủ thỏa mãn người xem. Vì vậy mà, khán giả đều mong chờ kế hoạch quay hình bộ phim Vagabond phần 2.

Với sự tham gia của cặp đôi chính Lee Seung Gi và Suzy, khán giả kỳ vọng mạch phim sẽ tiếp tục những điểm mở từ phần 1.

Vagabond phần 2 chốt lịch bấm máy, Lee Seung Gi và Suzy, Tình đầu quốc dân Suzy, nam diễn viên Lee Seung Gi, Vagabond phần 1
Lee Seung Gi và Suzy xác nhận lịch quay bộ phim Vagabond phần 2

Trước đây, nam diễn viên Lee Seung Gi đã từng tiết lộ về phần 2 của Vagabond. Anh chia sẻ: "Khi bạn xem kết thúc của phần 1, không thể nào câu chuyện chỉ có kết thúc ở đó mà không có phần 2. Trong các phim truyền hình Mỹ, nhiều bộ phim kết thúc khiến bạn phải tự hỏi - Chuyện gì xảy ra thế này?. Tôi nghĩ khả năng có phần 2 Vagabond phụ thuộc vào người xem và cả chuyện kinh doanh. Nếu có cơ hội, tôi muốn được tham gia phần 2”.

Vagabond kể về hành trình truy tìm sự thật đằng sau vụ rơi máy bay kinh hoàng của Cha Dal Gun (Lee Seung Gi). Trên hành trình ấy, anh gặp gỡ Go Hae Ri (Bae Suzy) - một nhân viên tại Cục tình báo quốc gia. Cuộc gặp gỡ ấy đã đưa họ, 2 con người xa lạ trở thành bạn đồng hành trên hành trình tìm ra sự thật. Cả hai đã cùng “vào sinh ra tử”, đối đầu với bao nguy hiểm để có được đáp án cuối cùng.

Vagabond phần 1 kết thúc với tình tiết mở khi Dal Gun và Hae Ri phải đối đầu với nhau. Dal Gun trở thành sát thủ của tổ chức khủng bố và phải nhận nhiệm vụ tiêu diệt Hae Ri. Kết thúc với nút thắt cao trào này khiến khán giả càng mong đợi phần 2 sớm ra mắt.

Lê Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm