Hook Entertainment trả Lee Seung Gi 4,1 triệu USD trong nỗ lực giải quyết tranh chấp pháp lý

16/12/2022 11:16 GMT+7 | Kbiz

Hôm nay (16/12), Hook Entertainment đã đưa ra một thông cáo báo chí chính thức, tiết lộ rằng công ty đã trả cho ca sĩ/diễn viên Lee Seung Gi tổng cộng 5,4 tỷ won (4,1 triệu USD).

Hook Entertainment có hành động như vậy nhằm nỗ lực giải quyết tranh chấp pháp lý đang diễn ra giữa Lee Seung Gi và công ty quản lý cũ.

Hook Entertainment trả Lee Seung Gi 4,1 triệu USD trong nỗ lực giải quyết tranh chấp pháp lý - Ảnh 1.

Lee Seung Gi

Hook Entertainment tuyên bố:

"Đây là công ty giải trí Hoo.

Đầu tiên, chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến người đang phải chịu đựng khoảng thời gian khó khăn nhất ở thời điểm hiện tại - Lee Seung Gi.

Như đã báo cáo trước đó, Hook Entertainment đã được yêu cầu cung cấp hồ sơ minh bạch về thu nhập phân phối âm nhạc của Lee Seung Gi tích lũy trong suốt thời gian hợp đồng độc quyền của anh và thanh toán tất cả các khoản phí chưa thanh toán dựa trên hồ sơ.

Hook Entertainment trả Lee Seung Gi 4,1 triệu USD trong nỗ lực giải quyết tranh chấp pháp lý - Ảnh 2.

Lee Seung Gi

Do đó, công ty đã giao tất cả các hồ sơ được yêu cầu vào đầu tuần này và cố gắng đạt được thỏa thuận với Lee Seung Gi sau khi thực hiện các yêu cầu của anh.

Tuy nhiên, khoản thanh toán mà Lee Seung Gi yêu cầu từ Hook Entertainment khác xa với số tiền thực tế mà công ty nợ anh vì khoản thu nhập chưa thanh toán của anh, và do đó, chúng tôi không thể đi đến một giải pháp pháp lý.

Tuy nhiên, với hy vọng chấm dứt tranh chấp pháp lý này càng sớm càng tốt đối với Lee Seung Gi - một nghệ sĩ đã có mối quan hệ lâu dài với Hook Entertainment - công ty đã trả cho Lee Seung Gi khoản thu nhập cơ bản là 1,3 tỷ won (1 triệu USD), thu nhập chưa thanh toán từ phân phối âm nhạc là 2,9 tỷ won ( 2,2 triệu USD), cũng như tiền lãi 1,2 tỷ won ( 915.000 USD).

Xác nhận rằng công ty không còn nợ Lee Seung Gi các khoản phí chưa thanh toán dưới mọi hình thức, Hook Entertainment đã đệ đơn yêu cầu pháp lý lên tòa án để xác minh tình trạng hiện tại của công ty là không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

Hook Entertainment một lần nữa xin gửi lời xin lỗi đến Lee Seung Gi vì đã gây ra hiểu lầm thông qua sai sót quản lý của công ty chủ quản dẫn đến tranh chấp pháp lý này.

Hook Entertainment trả Lee Seung Gi 4,1 triệu USD trong nỗ lực giải quyết tranh chấp pháp lý - Ảnh 4.

Lee Seung Gi

Công ty sẽ cố gắng hết sức để giải quyết tranh chấp pháp lý còn lại mà không có bất kỳ sự hiểu lầm nào nữa và sẽ đảm bảo rằng kể từ nay, các nghệ sĩ được thanh toán một cách kịp thời tất cả các khoản thu nhập khi đến hạn.

Một lần nữa, chúng tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả những người bị tổn thương vì những sự việc gần đây".

Việt Lâm (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm