Báo cáo tài chính tiết lộ Hook Entertainment vay tiền của Lee Seung Gi mà không trả lãi

25/11/2022 11:17 GMT+7 | Kbiz

Các báo cáo tài chính tiết lộ Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ won (khoảng 3,5 triệu USD) từ ca sĩ/diễn viên Lee Seung Gi trong 7 năm mà không phải trả bất kỳ khoản lãi nào.

Theo một báo cáo truyền thông độc quyền vào hôm 24/11, báo cáo tài chính của công ty tiết lộ Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ won từ Lee Seung Gi mà không tính lãi cho mục đích quản lý và chi phí hoạt động trong năm 2013.

Báo cáo tài chính tiết lộ Hook Entertainment vay tiền của Lee Seung Gi mà không trả lãi - Ảnh 1.

Lee Seung Gi

Công ty giải trí đã hoàn trả số tiền đã vay cho Lee Seung Gi một lần tổng sau 7 năm vào năm 2020.

Nhưng việc một hãng giải trí vay tiền từ nghệ sĩ của mình là điều cực kỳ bất thường.

Một người trong ngành nhận xét: "Có thể hãng đã sử dụng tên của người nổi tiếng để tài trợ tiền hoặc người nổi tiếng có thể đã cho hãng vay theo các điều khoản đặc biệt".

Một người khác trong ngành nói: "Có những lợi ích về thuế khi bạn mua bất động sản thông qua một công ty nhưng cần phải điều tra thêm về dòng tiền và hồ sơ thuế".

Báo cáo tài chính tiết lộ Hook Entertainment vay tiền của Lee Seung Gi mà không trả lãi - Ảnh 2.

Trước đây, hãng truyền thông Dispatch tố cáo Hook Entertainment vì đã giữ lại thu nhập từ các sản phẩm âm nhạc của Lee Seung Gi trong toàn bộ sự nghiệp ca sĩ của anh.

Trong sự nghiệp ca sĩ kéo dài 18 năm của mình, Lee Seung Gi đã phát hành tổng cộng 137 bài hát và 27 album nhưng anh không thu được bất kỳ khoản tiền nào từ lợi nhuận bán nhạc của mình.

CEO sau đó đã đưa ra một tuyên bố nói rằng công ty đang xem xét vấn đề, tuy nhiên, một đoạn ghi âm lời chửi mắng của CEO đã được tiết lộ vào ngày 23/11. Tiếp theo vào ngày 24/11, đại diện pháp lý của Lee Seung Gi đã đưa ra tuyên bố phản hồi.

Việt Lâm (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm