Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn

25/09/2023 12:12 GMT+7 | Giải trí

Giá vé cho các buổi hòa nhạc của Westlife, BamBam (GOT7) và buổi gặp gỡ fan của Lee Jong Suk tại Việt Nam được cho là phù hợp với đa số người hâm mộ về mặt tài chính.

Trong thời gian gần đây, Việt Nam đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho nhiều nghệ sĩ quốc tế. Trong tháng 10/2023, thành phố Hồ Chí Minh sẽ chào đón nhiều ngôi sao Hàn Quốc như BAMBAM (GOT7), Lee Jong Suk, Super Junior L.S.S., Chanyeol, Park Ji Hoon, Kang Daniel, CIX,... Đặc biệt, trong tháng 11, sự kiện được mong đợi là buổi diễn thuộc The Wild Dreams Tour của nhóm nhạc huyền thoại Westlife.

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 1.

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn

Trong bối cảnh nhiều sự kiện đồng loạt diễn ra, một trong những điều khiến các fan lo lắng nhất chính là mức giá vé để được gặp gỡ thần tượng của mình. Tuy nhiên, cho đến nay, giá vé cho các sự kiện này đã được công bố và hầu hết đều phù hợp với túi tiền của đa số người hâm mộ ở Việt Nam, làm cho họ có thể thở phào nhẹ nhõm.

1. Fanmeeting Lee Jong Suk: Giá vé cao nhất 4,6 triệu đồng

Sau một thời gian chờ đợi, BTC fanmeeting Dear. My With của Lee Jong Suk tại Việt Nam đã công bố giá vé chính thức. Với thông tin cụ thể, khu vực VVIP nằm ngay phía trước sân khấu có mức giá cao nhất là 4,6 triệu đồng. Khu vực VIP nằm ngay sau đó có giá là 3,8 triệu đồng. Khu vực Platinum A có giá 2 triệu đồng và khu vực thấp nhất là Platinum B với mức giá 1,5 triệu đồng.

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 2.

Đáng chú ý, điều mà người hâm mộ mong chờ nhất chính là các phần quà kèm theo. Tất cả các hạng vé đều được tặng kèm photocard, và đặc biệt hạng vé VVIP sẽ được tham gia sự kiện Goodbye Session (buổi chào tạm biệt sau fanmeeting). Ngoài ra, tất cả các hạng vé đều có cơ hội tham gia bốc thăm để chụp ảnh cùng nhóm 20 người và nhận được poster có chữ ký.

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 3.

Giá vé cho fanmeeting của Lee Jong Suk tại Việt Nam

Giá vé cho fanmeeting của nam diễn viên Hàn Quốc tại Việt Nam được đánh giá là hợp lý, không có sự chênh lệch lớn so với các quốc gia khác.

Đây là lần đầu tiên Lee Jong Suk tổ chức một buổi fanmeeting tại Việt Nam, và người hâm mộ đang rất háo hức mong được gặp gỡ anh.

Sự kiện fanmeeting Dear. My With sẽ diễn ra vào ngày 21/10 tại Trung tâm Hội nghị The Adora (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM). Vé sẽ chính thức được bán ra vào lúc 12h ngày 25/9 trên trang web Ticketgo.

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 4.

Lee Jong Suk

2. BamBam (GOT7): Giá vé cao nhất 4,2 triệu đồng

Vào ngày 21/10, BamBam (GOT7) sẽ tổ chức đêm concert trong khuôn khổ AREA52 World Tour tại NTĐ Nguyễn Du, TP.HCM. Đây là tour diễn solo đầu tiên của thành viên GOT7, và việc anh chọn TP.HCM làm một trong những điểm đến đã khiến các fan Việt Nam cảm động. Giá vé được công bố cũng rất hợp lý, đi kèm với những quyền lợi đặc biệt, khiến fan thêm phấn khích.

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 5.

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 6.

Cụ thể, concert BamBam tại TP.HCM sẽ có 6 hạng vé, với mức giá dao động từ 1,4 triệu đến 4,2 triệu đồng. Hạng vé VIP Platinum có giá 4,2 triệu đồng sẽ được tận hưởng quyền chụp ảnh cùng nhóm 10 người, tham gia buổi họp báo và nhận poster, ảnh Polaroid có chữ ký của BamBam. Đặc biệt, tất cả các hạng vé đều được tặng kèm photocard và tham gia sự kiện Hi-Touch (chạm tay với thần tượng). Đây chính là quyền lợi thu hút nhất và khiến các fan sẵn sàng tham gia concert AREA52 của BamBam tại TP.HCM.

Vé concert hiện đang được mở bán trên trang Ticketbox.

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 7.

BamBam (GOT7)

3. Wow K-Music Festival: Giá vé dự kiến cao nhất 4,2 triệu đồng

Trong tháng 10, TPHCM sẽ tổ chức một sự kiện âm nhạc lớn mang tên Wow K-Music Festival, mà người hâm mộ rất háo hức chờ đợi. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 2 ngày, từ ngày 21 đến 22/10, và quy tụ một dàn sao Hàn Quốc nổi tiếng như Super Junior L.S.S., Kang Daniel, Park Ji Hoon, Chanyeol (EXO), CIX, Yugyeom, Young Jae (GOT7)...

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 8.

Dàn sao có mặt tại ngày 1 của Wow K-Music Festival

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 9.

Dàn sao có mặt tại ngày 2 của Wow K-Music Festival

Hiện tại, BTC Wow K-Music Festival chưa công bố giá vé chính thức, tuy nhiên, các fandom đã có mức giá dự kiến để cùng nhau mua vé theo từng khu vực. Dựa trên thông tin đó, sẽ có 4 khu vực vé bao gồm: RVIP - với mức giá dự kiến là 4,2 triệu đồng; VIP - với mức giá dự kiến là 3,2 triệu đồng; S - với mức giá dự kiến là 2,2 triệu đồng và A - với mức giá dự kiến là 1,2 triệu đồng. Thêm vào đó, khi mua vé theo từng fandom, các fan sẽ được giảm giá 10% trên giá vé, từ đó giúp giảm chi phí một cách đáng kể.

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 10.

4. Westlife: Giá vé cao nhất 4 triệu đồng

BTC đêm diễn The Wild Dreams Tour của nhóm nhạc Westlife đã chính thức công bố giá vé và sơ đồ phân chia các khu vực trên sân vận động Thống Nhất, TP.HCM. Để đảm bảo khán giả có thể tận hưởng một cách thoải mái, sự kiện sẽ có tổng cộng 8 khu vực, tất cả đều là ghế ngồi. Sức chứa của sân vận động này là khoảng 15.000 người.

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 11.

Westlife

Giá vé thấp nhất cho đêm nhạc là 850.000 đồng cho khu vực trên lầu cao, có hạn chế về tầm nhìn. Các khu vực ở vị trí thuận lợi hơn có mức giá lần lượt là 1,2 triệu đồng, 1,65 triệu đồng và 2,1 triệu đồng. Đối với 2 khu vực gần sân khấu, giá vé là 3,1 triệu đồng và khu vực có giá vé cao nhất là 4 triệu đồng.

Đêm diễn The Wild Dreams Tour của Westlife tại TP.HCM sẽ được tổ chức vào ngày 22/11. Việc mở bán vé chính thức sẽ bắt đầu từ 9h sáng ngày 26/9 thông qua trang Ticketbox.

Lee Jong Suk, BamBam (GOT7) và các sao quốc tế 'đổ bộ' Việt Nam với giá vé hấp dẫn - Ảnh 13.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm