IU tiết lộ xin bạn trai Lee Jong Suk lời khuyên về diễn xuất

24/04/2023 19:16 GMT+7 | Giải trí

IU tiết lộ rằng khi cô ấy không hài lòng với diễn xuất của mình, cô ấy đã nhờ bạn trai của mình, nam diễn viên Lee Jong Suk giúp đỡ.

IU gần đây đã tham gia phỏng vấn cho bộ phim sắp ra mắt của mình mang tựa Dream. Khi được hỏi liệu cô có nói chuyện với bạn trai của mình là nam diễn viên Lee Jong Suk về diễn xuất hay không, IU đã trả lời là có.

IU tiết lộ xin lời khuyên về diễn xuất của bạn trai Lee Jong Suk - Ảnh 1.

IU hiện đang hẹn hò Lee Jong Suk

"Vì cùng nghề nên chúng tôi nói chuyện về diễn xuất một cách tự nhiên. Trước khi quay, nếu có một cảnh mà tôi thực sự không hiểu, tôi sẽ gọi khẩn cấp cho bạn trai của mình" - IU chia sẻ.

Trước đó, IU và Lee Jong Suk đã gây sốc khi tiết lộ họ đang hẹn hò vào ngày 1/1. Cuộc phỏng vấn gần đây với các phương tiện truyền thông cũng là lần đầu tiên IU nói chuyện với các phóng viên kể từ khi thừa nhận mối quan hệ của mình.

IU tiết lộ xin lời khuyên về diễn xuất của bạn trai Lee Jong Suk - Ảnh 2.

Nam diễn viên Lee Jong Suk

IU thu hút sự chú ý với cách cô ấy gọi Lee Jong Suk là "bạn trai của tôi" vô cùng đáng yêu.

Trong cuộc phỏng vấn, IU cũng tiết lộ rằng cô đã mời Lee Jong Suk tham dự buổi chiếu VIP cho bộ phim Dream. Khi được hỏi cô ấy nghĩ bạn trai mình sẽ phản ứng thế nào với bộ phim, IU đã thành thật trả lời: "Bởi vì bộ phim vẫn chưa ra mắt, tôi không chắc anh ấy sẽ phản ứng thế nào với diễn xuất của tôi".

IU tiết lộ xin lời khuyên về diễn xuất của bạn trai Lee Jong Suk - Ảnh 3.

IU vào vai đạo diễn Lee So Min trong phim "Dream"

Do Lee Byeong Heon đạo diễn kiêm biên kịch, Dream xoay quanh Yoon Hong Dae (Park Seo Joon thủ vai), một cầu thủ bóng đá được giao công việc đầy thử thách là huấn luyện đội tuyển bóng đá quốc gia gồm những người vô gia cư cho Giải vô địch thế giới dành cho người vô gia cư.

Trong khi đó, IU trong vai Lee So Min, một đạo diễn đầy tham vọng, người đang làm một bộ phim tài liệu về đội bóng kể trên.

Dream dự kiến ra rạp vào ngày 26/4/2023.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm