Lệ Quyên đi mua sắm, thừa nhận là người không ‘uy tín’

02/03/2023 15:50 GMT+7 | Giải trí

Mức độ không "uy tín" của Lệ Quyên khiến Lâm Bảo Châu thấy "cảm lạnh"!

Từ khi yêu Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên liên tục chia sẻ hình ảnh hạnh phúc. Đặc biệt, gần như lần nào, "nữ hoàng phòng trà" cũng dát đầy đồ hiệu từ trên xuống dưới, đủ cho thấy mức độ chịu chơi!

Lệ Quyên đi mua sắm, thừa nhận là người không ‘uy tín’ - Ảnh 1.

Lệ Quyên theo đuổi phong cách trẻ trung

Dường như chính Lệ Quyên cũng nhận thấy mình hơi… mê shopping. Mới đây, trên trang cá nhân, cô hài hước chia sẻ video đi dạo ngoài đường. Khi được hỏi đang đi đâu, nữ ca sĩ vui vẻ đáp: "Hôm nay hát xong rồi thì là chỉ có đi ngắm nghía đồ đạc một tí thôi. Không mua đâu, không mua đâu, không mua gì đâu. Mua nhiều đồ lắm rồi, mỗi ngày rồi, không shopping đâu!"

Lệ Quyên đi mua sắm, thừa nhận là người không ‘uy tín’ - Ảnh 2.

Lời khẳng định có phần "chắc nịch" của Lệ Quyên ở đầu video

Ấy nhưng vèo một cái trời đã tối và Lệ Quyên xuất hiện bên cả đống đồ mới! 

Khi bị hỏi "Sao bảo không mua gì cơ mà?", cô tỉnh bơ: "Sao anh lại tin em?"!

Phía dưới, khi một người bạn bình luận: "Em bảo mà, chị mà đi shopping thì phải vài cái vali ­mới đủ, Lê Bảo Lâm", Bảo Lâm cười khổ: "Cảm lạnh luôn".

Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội, trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Ngay từ thời đi học, trước giọng ca ấn tượng của học trò, thầy giáo đã giới thiệu Lệ Quyên đi hát tại các quán cà phê sinh viên. 

Sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của cô bắt đầu từ năm 2000. Tới nay, Lệ Quyên ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc với nhiều dòng nhạc khác nhau, đặc biệt là nhạc nhẹ, nhạc xưa. Cô được yêu mến gọi là "nữ hoàng nhạc xưa".

Lệ Quyên đi mua sắm, thừa nhận là người không ‘uy tín’ - Ảnh 4.

Lệ Quyên kết hôn với doanh nhân Lê Đức Huy năm 2011 nhưng đã ly hôn năm 2020. Ít lâu sau, cô công khai tới với tình trẻ Lâm Bảo Châu và sống rất viên mãn.

Lệ Quyên đi mua sắm, thừa nhận là người không ‘uy tín’ - Ảnh 6.

Lệ Quyên đang hẹn hò trai trẻ kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm