Lệ Quyên xem 'Chị chị em em 2' tới 2 lần vì mê Tư Nhị, Ba Trà

01/02/2023 11:04 GMT+7 | Giải trí

Nữ ca sĩ Lệ Quyên đã dành những lời có cánh cho phim điện ảnh Chị chị em em 2, do Minh Hằng và Ngọc Trinh đóng chính.

Công chiếu đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán năm Quý Mão, Chị chị em em 2 đang có thành tích doanh thu khả quan sau 10 ngày ra rạp. Tuy khó có thể giành vị trí phim ăn khách nhất trước Nhà bà Nữ của Trấn Thành, doanh thu của Chị chị em em 2 được dự đoán có khả năng chạm mốc trăm tỷ bất chấp những tranh cãi quanh những cảnh 18+.

Mới đây, Lệ Quyên cũng thú nhận là một fan của phim điện ảnh Chị chị em em 2. Cụ thể, trên cá nhân, nữ hoàng nhạc xưa tiết lộ: "Chị chị em em xuất sắc, xem lại 2 lần đó 2 cô".

Nữ ca sĩ cũng không quên động viên khán giả tiếp tục ủng hộ phim: "Cả nhà ra rạp xem đi nha".

Lệ Quyên xem 'Chị chị em em 2' tới 2 lần vì mê Tư Nhị, Ba Trà - Ảnh 1.

Minh Hằng nhắn nhủ 2 đàn em

Lệ Quyên xem 'Chị chị em em 2' tới 2 lần vì mê Tư Nhị, Ba Trà - Ảnh 2.

Lệ Quyên ngày càng nhuận sắc. Ở tuổi tứ tuần, nữ ca sĩ cho rằng bản thân đang là phiên bản hoàn hảo hơn cả khi ở tuổi đôi mươi

Lệ Quyên xem 'Chị chị em em 2' tới 2 lần vì mê Tư Nhị, Ba Trà - Ảnh 3.

Lệ Quyên chăm tập thể dục, thay đổi gu thời trang sau khi hẹn hò Lâm Bảo Châu - người mẫu kém cô 12 tuổi

Chị chị em em 2 lấy bối cảnh Sài thành cách đây 1 thế kỷ. Phim tập trung vào cuộc gặp gỡ và đấu đá giữa Ba Trà (Minh Hằng thủ vai) và Tư Nhị (Ngọc Trinh). Cuộc sống hoa lệ nhưng nhiều góc khuất của hai đệ nhất mỹ nhân từ đó dần được hé lộ.

Trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh có 2 phân cảnh lộ da thịt gây nhiều tranh cãi. Ngay đoạn đầu phim, khi bị xe hơi của Ba Trà làm bắn nước bẩn lên người, Tư Nhị vớ một xô nước lớn tự đổ lên mình ngay giữa phố, để lộ ra vồng 1 lấp ló dưới lớp áo ướt sũng.

Trong một phân cảnh khác, Tư Nhị tiếp cận Ba Trà để xin "bái sư". Để chứng minh "thực lực" của mình, ả không ngần ngại cởi sạch đồ trên người để khoe nhan sắc.

Lệ Quyên xem 'Chị chị em em 2' tới 2 lần vì mê Tư Nhị, Ba Trà - Ảnh 5.

Ngọc Trinh được Ba Trà dạy nghề để nâng hạng bản thân

Nói về 2 cảnh nhạy cảm này, Ngọc Trinh chia sẻ rằng cô sẵn sàng đóng cảnh khỏa thân hay bán khỏa thân nếu cần thiết, phù hợp, và nó giúp thể hiện tính cách nhân vật. Tuy nhiên, cô sẽ từ chối nếu đạo diễn có ý dùng hình thể của diễn viên câu khách.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm