Ngọc Trinh thốt lên Minh Hằng là 'quỷ chứ không phải người' vì nể điều này

16/01/2023 15:17 GMT+7 | Giải trí

Chia sẻ sốc của Ngọc Trinh về Minh Hằng khi hợp tác trong phim điện ảnh Chị chị em em 2 khiến cho khán giả càng háo hức chờ tới ngày ra rạp.

Sau quá trình cùng đóng chính trong Chị chị em em 2, Ngọc Trinh và Minh Hằng dường như ngày càng thân thiết. Chưa rõ tương tác trên phim như thế nào nhưng ở hậu trường, hai người đẹp thường dành nhiều lời "có cánh" cho đối phương.

Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh vừa chia sẻ thêm một video cô và Minh Hằng trả lời phỏng vấn, trong đó tiết lộ vài thông tin thú vị.

Ngọc Trinh thốt lên Minh Hằng là 'quỷ chứ không phải người' vì nể điều này - Ảnh 1.

Minh Hằng và Ngọc Trinh thân thiết sau khi đóng chung

Cụ thể, Ngọc Trinh bày tỏ về cảnh cô phải tát đàn chị: “Trinh phải xin lỗi chị Hằng trước vì sẽ tát thật, vì tát giả thì em diễn không được... Thế là Trinh tát chị 4 cái, chưa được lại tát thêm 5 cái nữa, có để lại dấu luôn đó”. 

Người đẹp Trà Vinh còn nói đùa rằng khi đó cô tát Minh Hằng rất "sung" vì "nhìn bản mặt chị lúc đó quá khó ưa". Tuy nhiên, Minh Hằng nói rằng không sao vì sau đó cô cũng có cơ hội "đáp trả" với một cảnh nhân vật Ba Trà động chân động tay với Tư Nhị (Ngọc Trinh thủ vai).

Ngọc Trinh thốt lên Minh Hằng là 'quỷ chứ không phải người' vì nể điều này - Ảnh 2.

Trong "Chị chị em em 2", Ngọc Trinh và Minh Hằng sẽ vào vai 2 mỹ nhân đình đám Sài thành xưa là Tư Nhị và Ba Trà

Trong đoạn chia sẻ, Ngọc Trinh nhiều lần thú nhận rằng cô chỉ diễn theo bản năng chứ không biết diễn kĩ thuật. Chính vì thế, trong phân đoạn Tư Nhị phải nuốt giấy nợ, Ngọc Trinh cũng đành ngậm ngùi... làm thật. Nhớ lại cảnh quay này, Minh Hằng phải công nhận đúng là Ngọc Trinh sẵn sàng làm mọi thứ để hoàn thành vai diễn.

Trong khi Minh Hằng khen ngợi đàn em vì luôn nhiệt tình và dám lăn xả, cô cũng nhận được sự nể phục từ Ngọc Trinh bởi khả năng lấy cảm xúc cực đỉnh, đặc biệt là trong những cảnh khóc.

Ngọc Trinh tiết lộ cô thấy thán phục Minh Hằng và tự nhủ không biết bao giờ bản thân mới đạt tới trình độ đó. “Minh Hằng là quỷ chứ không phải người” - Ngọc Trinh thốt lên khi bình luận về tài diễn của đàn chị.

Video Ngọc Trinh và Minh Hằng trả lời phỏng vấn:

Phim Chị chị em em 2 ra rạp từ mùng 1 tết Quý Mão.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm