Giải trí 24h: Hà Hồ từng 'sợ hôn nhân', Lệ Quyên từng 'chê' yêu người kém tuổi

20/02/2023 19:15 GMT+7 | Giải trí

Giải trí 24h: Hà Hồ từng sợ hôn nhân, Taxi Driver 2 rating bùng nổ, Lệ Quyên chia sẻ chuyện tình cảm "thật bất ngờ".

Hà Hồ từng sợ hôn nhân

Cuộc sống gia đình của Hồ Ngọc Hà hiện tại là mơ ước của nhiều người. Thế nhưng, hóa ra, "nữ hoàng giải trí" từng rất sợ hôn nhân.

Mới đây, trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ: "Có một điều mà Hà cũng rất mong được kể cho mọi người nghe, đó chính là: Trước đây Hà sợ hôn nhân vô cùng và cũng không bao giờ dám nói điều gì trước, ngay cả bây giờ cũng vậy".

"Nếu như mình cứ hay lo sợ thì sự lo sợ sẽ luôn ám ảnh mình và mình sẽ không bao giờ được sống trọn vẹn" - nữ ca sĩ bày tỏ.

Hà Hồ khuyên mọi người hãy luôn nghĩ tới những điều tích cực

Cuối cùng, Hà Hồ chiêm nghiệm rằng: "Có một điều rất hay, đó là: Mình luôn nghĩ tới những điều tích cực và tươi đẹp thì những điều tích cực và tươi đẹp đó sẽ luôn ở cạnh mình".

Theo nữ ca sĩ, nếu có lúc nào bị phân tâm bởi những suy nghĩ không được hay thì hãy kéo mình trở lại và suy nghĩ tới những điều tốt đẹp mình đã từng có, để hướng tới những điều tốt đẹp mà mình mong muốn sẽ có trong tương lai.

>> Hồ Ngọc Hà thổ lộ 'từng sợ hôn nhân vô cùng'

Lệ Quyên "chê" đàn ông trẻ tuổi hơn mình

Cũng trong một show diễn mới đây, Lệ Quyên cũng chia sẻ về tình yêu hiện tại của mình trước đông đảo khán giả. Cô cho rằng: "Trong cuộc sống điều gì cũng có thể xảy ra".

Lệ Quyên kể: "Ngày xưa các đấng mày râu mà bằng tuổi là tôi đã không nói chuyện, coi họ như con nít. Nói gì với mấy ông bằng tuổi chứ. Mình bằng tuổi trông sẽ như già trước người ta 5, 7, 10 tuổi, già khú ra, như bà già. Trời, cùng tuổi mà nói chuyện gì?

Ấy thế mà, vào một ngày đẹp trời, tôi không những nói chuyện mà còn nói rất sâu, rồi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp "12 cái cột điện" là mình, là anh".

Giải trí 24h: Hà Hồ từng 'sợ hôn nhân', Lệ Quyên từng 'chê' yêu người kém tuổi  - Ảnh 1.

Lệ Quyên từng không thích những người kém hoặc bằng tuổi mình

Theo Lệ Quyên, phụ nữ một khi đã chọn, trân trọng người đàn ông thì sẽ quên hết những giới hạn tuổi tác và mọi yếu tố khác.

"Miễn người ta đủ 18 tuổi trở lên là chúng ta có quyền lựa chọn, dưới 18 tuổi thì... đi tù. Trên 18 tuổi là người trưởng thành rồi mà trưởng thành đôi khi không căn cứ vào độ tuổi, miễn mình thấy phù hợp với người đó là được" - Lệ Quyên bày tỏ.

>> Lệ Quyên chia sẻ lý do trân trọng 'quên giới hạn' với bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu 

"Taxi Driver 2" nhận phản hồi tích cực

Bộ phim Taxi Driver 2 nhận được phản hồi tích cực sau khi phát sóng hai tập đầu tiên. Naver đưa tin, rating của phim vượt mốc hai con số với tỷ suất lần lượt là 12,1% và 10,3%.

Lấy bối cảnh tìm kiếm tại Việt Nam nên ngay từ tập 1 của Taxi Driver 2, khung cảnh đường phố Việt Nam hiện lên sống động. Bộ phim không lấy bất kỳ địa danh cụ thể nào của Việt Nam, thay vào đó, ê kíp đưa ra tên một sân bay giả tưởng và lồng ghép biểu tượng nổi tiếng của các thành phố Việt Nam vào một cảnh quay.

Khán giả có thể bắt gặp cảnh nhân vật Kim Do Ki được chở trên đường phố Việt Nam. Thấp thoáng con đường và biểu tượng du lịch Đà Nẵng - cầu Rồng, hình ảnh nhà thờ Đức Bà, Bưu điện TP. Hồ Chí Minh hoặc bối cảnh như mơ tại Hạ Long liên tục xuất hiện trên màn ảnh.

Bên cạnh đó, Taxi Driver 2 cũng có cảnh các nhân vật mặc trang phục áo dài. Hiện tại, hình ảnh nam diễn viên Lee Je Hoon được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm