Hồ Ngọc Hà 'bất lực' khi con gái Lisa thay đổi tính nết, nghịch hơn cả cậu út Leon

09/02/2023 15:20 GMT+7 | Giải trí

Lisa trước đây là cô bé điềm tĩnh nhưng hiện tại rất hiếu động, thậm chí nghịch hơn cả Leon.

Là những em bé nổi tiếng trên mạng xã hội nên quá trình trưởng thành của Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà được nhiều khán giả dõi theo. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn clip Lisa - Leon chơi trên ô tô, mọi sự chú ý đều đổ dồn vào hành động của cô con gái rượu nhà nữ ca sĩ. Trong khi cậu nhóc Leon chỉ chơi ở dưới ghế thì Lisa đu hẳn lên cửa xe, đứng vắt vẻo chơi đùa một cách đầy khoái chí. Qua dòng chú thích: "Con gái em" của Hồ Ngọc Hà, netizen cũng cảm nhận được sự bất lực của nữ ca sĩ trước độ hiếu động của Lisa.

Lisa leo trèo trên ô tô khiến Hà Hồ bất lực

Trong khi Leon chỉ chơi dưới ghế thì "thiếu nữ" Lisa đu hẳn lên cửa xe

Khi mới khoảng 1 tuổi, Lisa là một cô bé điềm tĩnh, thích nói chuyện nhỏ nhẹ, sinh đôi nhưng rất ra dáng chị ba của Leon. Ngược lại, cậu út Leon lại khá hiếu động, thường xuyên có những biểu cảm và hành động "tấu hài".

Tuy nhiên, khi càng lớn, mọi người lại càng thấy sự thay đổi rõ rệt trong tính cách của Lisa. Qua những bài đăng gần đây trên trang cá nhân của hai bé, dễ dàng nhận thấy Lisa càng lớn càng nói chuyện nhiều hơn em trai, ngày càng bộc lộ cá tính riêng, đồng thời độ tinh nghịch, hiếu động của Lisa giờ còn vượt mặt cả Leon.

Hồ Ngọc Hà 'bất lực' khi con gái Lisa thay đổi tính nết, nghịch hơn cả cậu út Leon - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, càng lớn, Lisa càng xinh xắn, đáng yêu. Nhiều netizen khi xem ảnh Lisa đều nhận xét cô bé là "Hồ Ngọc Hà phiên bản nhí" hoặc "Hồ Ngọc Hà thứ hai".

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm