Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng trước thông tin con trai Subeo “buồn vì lì xì năm nay chỉ có 170 triệu”

28/01/2023 10:10 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cường Đô la tỏ ra vô cùng bức xúc trước việc xuất hiện những thông tin sai sự thật.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Subeo - con trai chung của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cùng nội dung liên quan tới lì xì may mắn đầu năm. Trên các bài viết này đã đề cập tới việc Subeo tỏ ra "kém vui" khi được lì xì chỉ có 170 triệu bởi mọi năm con số này lên tới ngoài 200 triệu.

Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà chính thức lên tiếng trước thông tin con trai Subeo “buồn vì lì xì năm nay chỉ có 170 triệu”  - Ảnh 1.

Dưới phần bình luận của những bài viết này đều có nhiều ý kiến trái chiều. Người thì bày tỏ sự ghen tị, có không ít kẻ lại chỉ trích gia đình khi cho trẻ con tiếp xúc với tiền bạc từ sớm.

Trước những thông tin này, Cường Đô la đã chính thức lên tiếng và bày tỏ sự bức xúc của mình. "Subeo chưa bao giờ được lì xì số tiền lớn như thế và lì xì cũng chỉ mang tính chất tượng trưng cho may mắn và may mắn đầu năm. Thật không hiểu lấy thông tin ở đâu và viết như thế với mục đích gì", Cường Đô la bức xúc.

Về phía mình, Hồ Ngọc Hà cũng giận dữ lên tiếng: Hãy để trẻ em được sống yên bình, đừng gắp lửa bỏ tay người.

Nhiều người cũng lên tiếng và đứng về phía Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la trước những thông tin bịa đặt liên quan tới Subeo. Dù đã ly hôn và có gia đình riêng nhưng mỗi khi có những thông tin cần lên tiếng và bảo vệ thì Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la luôn nhanh chóng đứng lên và làm rõ mọi chuyện, đặc biệt những chuyện liên quan tới con trai. 


Trân Ni

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm