Hồ Ngọc Hà thổ lộ ‘từng sợ hôn nhân vô cùng’

20/02/2023 14:50 GMT+7 | Giải trí

Cuộc sống gia đình của Hồ Ngọc Hà hiện tại là mơ ước của nhiều người. Thế nhưng, hóa ra, nữ hoàng giải trí từng rất sợ hôn nhân và chỉ có một suy nghĩ mới giúp cô vượt qua.

Mới đây, trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà bất ngờ tiết lộ: "Có một điều mà Hà cũng rất mong được kể cho mọi người nghe. Đó chính là: Trước đây Hà sợ hôn nhân vô cùng, và cũng không bao giờ dám nói điều gì trước, ngay cả bây giờ cũng vậy".

Hồ Ngọc Hà ‘từng sợ hôn nhân vô cùng’ - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà trong đêm diễn mới đây tại Đà Lạt

Sau này, Hồ Ngọc Hà đọc và nghiệm ra: "Nếu như mình cứ hay lo sợ thì sự lo sợ sẽ luôn ám ảnh mình và mình sẽ không bao giờ được sống trọn vẹn".

"Thế nên, có một điều rất hay, đó là: Mình luôn nghĩ tới những điều tích cực và tươi đẹp thì những điều tích cực và tươi đẹp đó sẽ luôn ở cạnh mình" - nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Hồ Ngọc Hà ‘từng sợ hôn nhân vô cùng’ - Ảnh 2.

Hà Hồ "thả dáng" trong bộ đầm tím cắt xẻ táo bạo

Cuối cùng, Hà Hồ cho mọi người lời khuyên rằng nếu có lúc nào "bị phân tâm bởi những suy nghĩ không được hay thì hãy kéo mình trở lại và suy nghĩ tới những điều tốt đẹp mình đã từng có, để hướng tới những điều tốt đẹp mà mình mong muốn sẽ có trong tương lai".

Hồ Ngọc Hà ‘từng sợ hôn nhân vô cùng’ - Ảnh 3.

Dù đã là mẹ 3 con, Hà Hồ vẫn giữ được vóc dáng đáng mơ ước

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984 tại Huế. Khởi nghiệp với vai trò người mẫu, cô dần lấn sân sang điện ảnh và ca nhạc, đều thành công vượt bậc. 

Năm 2010, có tin cô đang mang thai với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Sau đó, cô hạ sinh một bé trai. Năm 2015, cặp đôi đường ai nấy đi. 

Năm 2017, cô chính thức công khai hẹn hò với Kim Lý và có chung một cặp sinh đôi. Họ đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới Hồ Ngọc Hà vẫn đang lưỡng lự chưa biết tổ chức thế nào.

Hồ Ngọc Hà ‘từng sợ hôn nhân vô cùng’ - Ảnh 5.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm