Lệ Quyên chia sẻ lý do trân trọng 'quên giới hạn' với bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu

20/02/2023 10:26 GMT+7 | Giải trí

Lệ Quyên chia sẻ chuyện tình yêu của mình với Lâm Bảo Châu trước đông đảo khán giả. 

Trong chuyến lưu diễn Mỹ mới đây, Lệ Quyên được mời hát trong đêm nhạc tại phòng trà. Xen giữa các phần biểu diễn, nữ ca sĩ thỉnh thoảng dừng lại trò chuyện với khán giả. 

Lệ Quyên thừa nhận mình là người mạnh mẽ, tính đàn ông, không nói thì thôi mà đã nói gì là sẽ làm bằng được. Nữ ca sĩ luôn cố gắng chiến thắng bản thân, kiềm chế cảm xúc trong mọi hoàn cảnh nhưng thú nhận đôi lúc cô cũng... thua. 

Lệ Quyên chia sẻ lý do trân trọng quên giới hạn với bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu - Ảnh 1.

Lệ Quyên và bạn trai Lâm Bảo Châu. Ảnh: FBNV

"Trong cuộc sống điều gì cũng có thể xảy ra" - Lệ Quyên khẳng định và chia sẻ với khán giả về tình yêu với Lâm Bảo Châu.

"Ngày xưa các đấng mày râu mà bằng tuổi là tôi đã không nói chuyện, coi họ như con nít. Nói gì với mấy ông bằng tuổi chứ. Mình bằng tuổi trông sẽ như già trước người ta 5, 7, 10 tuổi, già khú ra, như bà già. Trời, cùng tuổi mà nói chuyện gì? 

Ấy thế mà, vào một ngày đẹp trời, tôi không những nói chuyện mà còn nói rất sâu, rồi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp "12 cái cột điện" là mình, là anh" - Lệ Quyên nói.

Lệ Quyên chia sẻ về tình yêu với bạn trai kém 12 tuổi

Theo Lệ Quyên, phụ nữ một khi đã chọn, trân trọng người đàn ông thì sẽ quên hết những giới hạn tuổi tác và mọi yếu tố khác. 

"Miễn người ta đủ 18 tuổi trở lên là chúng ta có quyền lựa chọn, dưới 18 tuổi thì... đi tù. Trên 18 tuổi là người trưởng thành rồi mà trưởng thành đôi khi không căn cứ vào độ tuổi, miễn mình thấy phù hợp với người đó là được" - Lệ Quyên bày tỏ.

Ảnh: FBNV

Nhiều khán giả tỏ ra phấn khích, thích thú, dành cho Lệ Quyên những tràng pháo tay dài ủng hộ. Ai cũng biết người mà nữ ca sĩ nhắc đến là bạn trai cô - diễn viên Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên sinh năm 1981, nổi tiếng từ album Giấc mơ có thật phát hành 2004 với nhiều ca khúc hit: Hãy trả lời em (Tuấn Nghĩa), Thôi đừng chiêm bao (Tường Văn)... Sự nghiệp của cô thăng hoa từ khi Nam tiến và kết hôn với ông bầu Đức Huy, đặc biệt với thể loại nhạc Bolero. 

Nữ ca sĩ liên tục cho ra mắt các album và liveshow như Khúc tình xưa, Q show 1, Q show 2, Lệ Quyên ft Người tình... 

Lệ Quyên công khai chuyện ly hôn ông bầu Đức Huy cuối năm 2020. 

Sau ly hôn, Lệ Quyên hẹn hò diễn viên Lâm Bảo Châu, kém cô 12 tuổi. Cả hai đăng ảnh chung trên trang cá nhân, thường xuyên sánh đôi tại các sự kiện.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm