Lệ Quyên không nhận show sau 25 Tết, sẽ vào bếp nấu vài món tủ cho gia đình

17/01/2023 09:30 GMT+7 | Giải trí

Lệ Quyên chia sẻ cô hoàn thành công việc của năm cũ vào khoảng 25 Tết. Sau đó cô dành thời gian chuẩn bị mua sắm Tết, làm người phụ nữ nội trợ bình thường.

Lệ Quyên chia sẻ, sau ngày 25 Tết, cô sẽ chỉ đi mua sắm Tết, làm người phụ nữ nội trợ bình thường, giày bệt, mặc ấm đi chợ hoa, siêu thị mua sắm, vào bếp nấu một vài món tủ mời gia đình. Sở thích của cô là bánh chưng, móng giò ninh măng khô. Ngày 30 Tết, Lệ Quyên dành thời gian trang hoàng nhà cửa, cúng lễ đón Giao thừa. 

"Với người nghệ sĩ, ngày mọi người nghỉ ngơi thì mình vẫn phục vụ nên Tết không hẳn thảnh thơi, vẫn có lịch diễn nhưng tiết chế hơn. Bao nhiêu năm nay, Giao thừa Quyên không làm việc để dành thời khắc thiêng liêng bên gia đình. Ai cũng thế, luôn chạy hết tốc lực cho công việc, Tết là ngày sum họp, nên gác lại hết bộn bề trong cả một năm, tận hưởng những giây phút thư thả, bình yên, đôi khi chỉ là cuộc gặp với những người mình không thể gặp trong cả một năm vì quá bận rộn. Ngày Tết mình ở bên nhẹ nhàng tâm sự hàn huyên với những người thân yêu, không khí đoàn viên rất đáng quý" - Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên làm việc hết tốc lực cả năm, dành Giao thừa thiêng liêng bên người thân - Ảnh 1.

Lịch làm việc của Lệ Quyên năm Quý Mão bắt đầu ngay từ mùng 1 với show Chào năm mới ở TP.HCM. Mùng 2 cô bay ra Hà Nội chúc Tết mẹ, họ hàng thân thuộc. 

Lệ Quyên làm việc hết tốc lực cả năm, dành Giao thừa thiêng liêng bên người thân - Ảnh 2.

Lệ Quyên ví von, 10 năm nay, cô như máy cày không bao giờ ngừng nghỉ, không có thời gian để làm gì khác. Việc miệt mài lao động đã giúp Lệ Quyên đạt được vị trí xứng đáng trong công việc. 

Lệ Quyên làm việc hết tốc lực cả năm, dành Giao thừa thiêng liêng bên người thân - Ảnh 3.

Lệ Quyên làm việc hết tốc lực cả năm, dành Giao thừa thiêng liêng bên người thân - Ảnh 4.

Sau Tết, Lệ Quyên cùng ê kíp sẽ tích cực chuẩn bị cho Lệ Quyên - Love Concert do IB group tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào ngày 8/3/2023. Bản thân Lệ Quyên nhận mình là "thợ liveshow", các concert của cô luôn được đầu tư kỹ lưỡng, đều mang màu sắc khác biệt, không trùng lặp.

"Ba từ ngắn gọn nói về Lệ Quyên - Love Concert là Sáng tạo, Nồng cháy và Action. Vẫn là một Lệ Quyên classic, yểu điệu thục nữ nhưng có nhiều mảng miếng khiến mọi người phải ngạc nhiên" - Lệ Quyên hào hứng.

VIDEO Lệ Quyên chia sẻ ý nghĩa về Tết:

Clip tâm sự của Lệ Quyên

Minh Anh. Ảnh và Clip: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm