Lệ Quyên khoe khéo vòng 1 gợi cảm trên sàn tập liveconcert

21/02/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Lệ Quyên xuất hiện đầy quyến rũ trong buổi tập luyện cùng ban nhạc Hoài Sa và những "người tình" sân khấu, chuẩn bị cho chương trình diễn ra vào 8/3 tới tại Hà Nội.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: “Tôi đẹp hơn cả tuổi 20 của mình và có tất cả những gì mỹ mãn nhất mà lúc trẻ không có”. 

Những nỗ lực tập luyện thể thao, sự viên mãn trong tình yêu, sự nghiệp đã giúp Lệ Quyên sở hữu ngoại hình ngày càng trẻ đẹp, hút mọi mắt nhìn. 

Ở buổi tập, diện chiếc đầm xếp ly dài thanh thoát, cổ sâu dây treo ren gợi cảm giúp cô khoe khéo vòng 1 và bờ vai thon. Mái tóc ngắn kẹp gọn gàng giúp Lệ Quyên trẻ như nữ sinh 20.

Lệ Quyên khoe khéo vòng một gợi cảm khi tập luyện cho Lệ Quyên love concert  - Ảnh 1.

Khác với những phút giải lao nhí nhảnh, vui tươi, trong lúc tập luyện, nữ ca sĩ gốc Hà Nội đầy nghiêm túc.

Lệ Quyên bảo, Hoài Sa rất hiền nhưng khi tập chương trình thì như...dì ghẻ, sai một nốt là mắng, chưa ai dám mắng ca sĩ như anh. 

Lệ Quyên khoe khéo vòng một gợi cảm khi tập luyện cho Lệ Quyên love concert  - Ảnh 2.

Buổi tập luyện có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Lân Nhã, Mạnh Đồng - những “người tình” của Lệ Quyên trong "Lệ Quyên Love Concert". 

Lệ Quyên khoe khéo vòng một gợi cảm khi tập luyện cho Lệ Quyên love concert  - Ảnh 3.

Lệ Quyên khoe khéo vòng một gợi cảm khi tập luyện cho Lệ Quyên love concert  - Ảnh 4.

Lệ Quyên và Mạnh Đồng

Về phía Lệ Quyên, cô thẳng thắn: “4 chàng thơ có chàng đã gắn bó nhiều năm, có chàng thi thoảng hợp tác. Dù là ngôi sao hàng đầu như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hay người đang gây chú ý như Lân Nhã hoặc người mới sở hữu cả thanh và sắc như Mạnh Đồng đều sẽ được tôn vinh như nhau vì phần của ai mỏng đi sẽ kéo chương trình xuống. 

Tôi trân trọng mỗi khách mời ngang nhau, mỗi người là một nét hay riêng. Bản thân Mạnh Đồng là nhân tố mới, mọi người hãy tin vào đánh giá của Quyên, nếu không đủ tài năng đúng trên sân khấu lớn thì tưởng giúp mà hại người ta”.

Lệ Quyên khoe khéo vòng một gợi cảm khi tập luyện cho Lệ Quyên love concert  - Ảnh 5.

Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng

Trên cương vị giám đốc sản xuất, ông Nguyễn Thuỳ Dương - Chủ tịch IB group VN - khẳng định, Lệ Quyên Love Concert có nhiều mới mẻ và khác biệt so với những show trước đó, đặc biệt là Người tình: “Trong Lệ Quyên Love Concert, mọi người vẫn thấy Lệ Quyên nồng nàn, sâu lắng, sang trọng nhưng sẽ có những khoảnh khắc Quyên cháy bỏng đầy quyến rũ. Quan trọng là phần biên tập âm nhạc, ngoài những bản hit làm nên tên tuổi của Quyên sẽ có những tiết mục mới được dàn dựng công phu với phần hòa âm phối khí làm tươi mới, sinh động cho từng ca khúc".

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm