Không muốn yêu đương, Dương Mịch có ý định giành lại quyền nuôi con gái?

31/03/2023 11:11 GMT+7 | Giải trí

Với việc truyền thông cho biết bạn gái Lưu Khải Uy đang mang thai và có thể sớm kết hôn, Dương Mịch cũng bắt đầu có động thái muốn giành lại quyền nuôi con gái.

Mới đây, nàng tiểu hoa đán Dương Mịch đã mang mái tóc đỏ rực rỡ lên trang bìa của tạp chí Marie Claire NOW China, và ngay lập tức gây sốt với diện mạo mới.

Không muốn yêu đương, Dương Mịch có ý định giành quyền nuôi con? - Ảnh 1.

Mái tóc đỏ gây sốt của Dương Mịch trên bìa tạp chí mới

Được biết nhà tài trợ cho trang phục lần này đến từ thương hiệu xa xỉ của Ý Bottega Veneta.

Không muốn yêu đương, Dương Mịch có ý định giành quyền nuôi con? - Ảnh 2.

Vẫn xinh đẹp như thường lệ, nhưng nàng tiểu hoa bị đánh giá "không phù hợp" với phong cách của thương hiệu đình đám nước Ý

Bên cạnh những bức ảnh khiến người xem ngây ngất, bài phỏng vấn ngắn của nàng tiểu hoa cho tạp chí cũng gây thu hút không kém, đặc biệt là phân đoạn nói đến tình yêu và công việc.

Không muốn yêu đương, Dương Mịch có ý định giành quyền nuôi con? - Ảnh 3.

Nữ diễn viên chia sẻ rất nhiều về cuộc sống, sự nghiệp và cả những vấn đề về tình cảm

Thông qua tạp chí, Dương Mịch 1 lần nữa khẳng định mình đang độc thân và không hứng thú với việc yêu đương.

"Thành thật mà nói, bây giờ tôi không còn hứng thú với việc hẹn hò nữa, cảm giác đó kết thúc rồi. Tôi có thể đã từng nói rằng bản thân rất mong đợi nó, nhưng bây giờ thì không còn chút nào" – nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ.

Không muốn yêu đương, Dương Mịch có ý định giành quyền nuôi con? - Ảnh 4.

Ngôi sao Tam sinh tam thế thập lý đào hoa tuyên bố không hứng thú với yêu đương

Khi được hỏi về lý do của sự thay đổi, "nàng Bạch Thiển" cho biết: "Một ngày của tôi có rất nhiều công việc phải làm. Ví dụ như có rất nhiều bộ phim tôi chưa xem, có những kịch bản không đủ chi tiết, những lúc hiếm có thời gian nghỉ ngơi một hai ngày, tôi còn có thể muốn đi dạo hay đi mua sắm. Tôi không có thời gian cho các mối quan hệ yêu đương vì hiện lúc nào cũng bận rộn".

Điều này khiến công chúng bất ngờ vì chỉ cách đây hơn 1 năm, Dương Mịch còn từng tuyên bố đang mong chờ vào tình yêu, nhưng nay lại "quay đầu" nói thích trạng thái độc thân.

Không muốn yêu đương, Dương Mịch có ý định giành quyền nuôi con? - Ảnh 5.

Chỉ hơn 1 năm trước, người đẹp vẫn còn nói đang mong chờ tình yêu mới

Tuyên bố này của nàng tiểu hoa ngay lập tức được đem ra "mổ xẻ", cho rằng cô nàng có nhiều ẩn ý. Cùng với đó, hàng loạt tin tức về việc chồng cũ Lưu Khải Uy có bạn gái, thậm chí đang mang thai và sắp đính hôn cũng được cư dân mạng truyền tay nhau.

Không muốn yêu đương, Dương Mịch có ý định giành quyền nuôi con? - Ảnh 6.

Dương Mịch không muốn yêu đương để giành lại quyền nuôi con vì chồng cũ sắp kết hôn?

Rất nhiều ý kiến cho rằng Dương Mịch hiện đang muốn tập trung vào công việc, khẳng định vị thế đang khá lung lay kể từ khi rời công ty chủ quản cũ. Hơn nữa, việc chồng cũ sắp kết hôn có thể là yếu tố thuận lợi giúp nàng tiểu hoa giành lại quyền nuôi bé Tiểu Gạo Nếp.

Kể từ khi ly hôn, nàng tiểu hoa họ Dương đã bị công chúng và antifan mắng mỏ thậm tệ vì cho rằng cô nàng không quan tâm đến con cái, chỉ chăm lo cho sự nghiệp và bận rộn yêu đương khiến hình tượng của người đẹp bị ảnh hưởng nặng nề.

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm