Dương Mịch bí mật đến thăm con gái, mang cả bố mẹ đi cùng?

13/03/2023 17:53 GMT+7 | Giải trí

Hành động mới đây của Dương Mịch khiến tin đồn "bỏ rơi con cái" bất chợt trở nên xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội Weibo đang bàn tán sôi nổi trước thông tin nàng tiểu hoa Dương Mịch đưa cả bố mẹ tới thăm cháu ngoại. Đây là hình ảnh cực kỳ hiếm thấy bởi nữ diễn viên nổi tiếng là người cuồng công việc, thậm chí không ít lần mang tiếng "bỏ quên nghĩa vụ làm mẹ".

Dương Mịch bí mật đến thăm con gái, mang cả bố mẹ đi cùng? - Ảnh 1.

Dương Mịch bất ngờ đến thăm con gái sau thời gian dài

Cụ thể, một blogger đã hình ảnh chụp từ xa cùng nội dung cho biết đã vô tình gặp ngôi sao Tiểu thời đại đang nhận thẻ phòng tại một khách sạn nổi tiếng ở Hong Kong (Trung Quốc).

Dương Mịch bí mật đến thăm con gái, mang cả bố mẹ đi cùng? - Ảnh 2.

Nữ diễn viên mang theo vali hành lý và đến ở trong khách sạn

Dương Mịch không đến một mình mà còn đi cùng bố mẹ ruột.

Được biết 2 ông bà còn mang theo rất nhiều đồ chơi và bộ xếp hình Lego, được cho là để tặng cho bé Tiểu Gạo Nếp.

Dương Mịch bí mật đến thăm con gái, mang cả bố mẹ đi cùng? - Ảnh 3.

Bố mẹ Dương Mịch cũng đến thăm cháu gái

Nhiều cư dân mạng nhận ra rằng đây là lần đầu tiên nàng tiểu hoa quay về Hong Kong thăm con gái sau 3 năm kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát gây khó khăn trong việc di chuyển. Lần cuối cùng Dương Mịch gặp mặt Tiểu Gạo Nếp trực tiếp được cho là từ năm 2020.

Dương Mịch bí mật đến thăm con gái, mang cả bố mẹ đi cùng? - Ảnh 4.

Dương Mịch nhiều lần bị chỉ trích là vì công việc mà bỏ quên con cái, rất ít thấy hình ảnh của 2 mẹ con trên truyền thông

Trong một show truyền hình, nữ diễn viên từng tiết lộ vì ở xa con, cô trò chuyện với bé qua điện thoại hoặc gọi video. Theo truyền thông tiết lộ, Dương Mịch bình thường cũng chỉ đến thăm con khoảng 2, 3 lần trong một năm, nguyên nhân được cho là vì cô không được lòng gia đình chồng cũ nên không muốn gặp mặt quá nhiều.

Dương Mịch bí mật đến thăm con gái, mang cả bố mẹ đi cùng? - Ảnh 5.

Dù vậy, nữ diễn viên được khen ngợi do luôn cẩn thận trong việc bảo vệ danh tính của Tiểu Gạo Nếp, giúp con có cuộc sống bình thường

"Nàng Bạch Thiển" từng kết hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy vào năm 2014 nhưng quyết định ly hôn sau 4 năm chung sống. Con gái được ông bà nội nuôi dưỡng tại Hong Kong, trong khi nữ diễn viên quay trở lại Đại lục phát triển sự nghiệp.

Chính vì điều này, Dương Mịch nhiều lần bị cư dân mạng lên án suốt thời gian dài, cho rằng cô nàng quá bận rộn hẹn hò, kiếm tiền mà "bỏ quên" Tiểu Gạo Nếp.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hâm mộ lên tiếng bênh vực nàng tiểu hoa với nội dung "Vẫn luôn là người phụ nữ đến Hong Kong chăm con, chưa từng thấy người đàn ông ấy đưa con đến Bắc Kinh thăm ông bà ngoại. Thế nhưng vẫn chỉ mình Dương Mịch bị mắng, công bằng ở đâu vậy?".

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm