Dương Mịch bị bố chồng cũ mỉa mai khi khen con trai 'biết nhìn người'

14/02/2023 14:31 GMT+7 | Giải trí

Dù đã ly hôn được 5 năm, Dương Mịch vẫn thường xuyên bị gia đình chồng cũ 'bóng gió'.

Mới đây, nam diễn viên gạo cội Lưu Đan – bố đẻ của nam diễn viên Lưu Khải Uy - đã xuất hiện trong một sự kiện thương mại tại Hồng Kông (Trung Quốc). Khi được truyền thông phỏng vấn, ông đã bất ngờ công khai nhắc đến bạn gái mới của con trai mình.

Dương Mịch bị bố chồng cũ mỉa mai khi khen con trai 'biết nhìn người' - Ảnh 1.

Nam diễn viên Lưu Đan

Cụ thể, Lưu Đan không tiếc lời khen ngợi nữ diễn viên Lý Hiểu Phong, thể hiện sự hài lòng khi bạn gái mới của Lưu Khải Uy là một người xinh đẹp, dễ thương và không hề khoa trương, giả tạo. Ông cảm thấy con trai mình và Lưu Hiểu Phong vô cùng hợp nhau, khiến ông ưng ý về mọi mặt.

Dương Mịch bị bố chồng cũ mỉa mai khi khen con trai 'biết nhìn người' - Ảnh 2.

Bạn gái mới của Lưu Khải Uy được khen ngợi là xinh đẹp và không giả tạo

Đặc biệt, nam diễn viên gạo cội gây chú ý với lời nhận xét sau đó về con trai: "Lưu Khải Uy giờ đã không còn trẻ nữa, con mắt nhìn người cũng tốt hơn rồi".

Nhiều cư dân mạng cho rằng lời nói của Lưu Đan dường như đang ám chỉ về con dâu cũ Dương Mịch.

Dương Mịch bị bố chồng cũ mỉa mai khi khen con trai 'biết nhìn người' - Ảnh 3.

Nàng tiểu hoa 85 không ít lần bị nhà chồng cũ réo tên, chỉ trích trước truyền thông

Kể từ khi kết hôn vào năm 2014 và chính thức "đường ai nấy đi" vào 2018, công chúng đều biết rằng Dương Mịch không hề được lòng gia đình nhà chồng cũ, đặc biệt là ông Lưu Đan. Thậm chí, nam diễn viên gạo cội từng có lần thẳng thừng chỉ trích con dâu cũ, tố Dương Mịch quá chú tâm vào sự nghiệp mà bỏ bê con gái, không đến thăm bé Tiểu Gạo Nếp trong hơn một năm trời.

Dương Mịch bị bố chồng cũ mỉa mai khi khen con trai 'biết nhìn người' - Ảnh 4.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng kết hôn vào năm 2014 nhưng chia tay 4 năm sau đó

Thái độ của Lưu Đan đối với bạn gái mới của con trai hiện nay trái ngược hoàn toàn với Dương Mịch khi xưa, cho thấy việc Lưu Hiểu Phong trở thành con dâu mới là điều không còn quá xa vời.

Dương Mịch bị bố chồng cũ mỉa mai khi khen con trai 'biết nhìn người' - Ảnh 5.

Lưu Đan không tiếc lời khen ngợi con dâu tương lại, ẩn ý mỉa mai con dâu cũ Dương Mịch?

Khi được truyền thông "bóng gió", nam diễn viên gạo cội cũng thản nhiên khoe việc cháu nội rất thân thiết với người đẹp họ Lưu, cho biết cả hai đã nhiều lần trò chuyện video rất vui vẻ, đủ thấy cô bé không hề ghét bỏ mẹ kế tương lai.

Trên mạng xã hội, có ý kiến đồng tình với Lưu Đan, cho rằng kể từ khi Lưu Khải Uy cưới Dương Mịch, gia đình êm ấm của ông thường xuyên bủa vây bởi thị phi, trở thành tâm điểm soi mói của truyền thông, vậy nên ông có ác cảm với con dâu cũ cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, phần đông đều cảm thấy thất vọng khi Lưu Khải Uy hiện nay đã gần 50 tuổi vẫn để bố mình ra mặt nói thay trước truyền thông, thậm chí mặc kệ việc vợ cũ thường xuyên bị lôi ra mỉa mai.

Trong khi đó, kể từ khi chia tay, Dương Mịch tập trung vào công việc và chưa một lần nhắc đến gia đình nhà chồng cũ.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm