'Chiến trường' phim cổ trang của sao nữ C-biz 2023: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch...

23/01/2023 08:48 GMT+7 | Giải trí

Hàng loạt nữ thần hàng đầu của C-biz đều sẽ đổ bộ màn ảnh nhỏ vào năm nay với những dự án phim cổ trang được đầu tư siêu khủng.

Cổ trang, tiên hiệp hay ngôn tình đều là những thể loại "ăn khách" của làng phim Trung Quốc, đặc biệt là lượng fan hâm mộ đông đảo của những dòng phim cổ trang thần tượng hiện nay.

Vào năm 2023, rất nhiều tiểu hoa đán đình đám đều lựa chọn trở lại với thể loại phim cổ trang. Dưới đây là thông tin về những cái tên nổi bật của C-biz cùng các dự án được quan tâm nhất hiện nay:

Triệu Lệ Dĩnh

Dữ phượng hành là một trong những bộ phim được mong chờ nhất năm 2023, với màn hợp tác lần 2 của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sau "bom tấn" truyền hình Sở Kiều truyện năm nào.

(BÀI TẾT) 'Chiến trường' phim cổ trang của sao nữ C-biz 2023: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái ngộ trong Dữ phượng hành

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, Dữ phượng hành hứa hẹn sẽ là màn tái xuất phim cổ trang đầy mạnh mẽ của nàng tiểu hoa họ Triệu, như một "lời xin lỗi" dành cho người hâm mộ sau tác phẩm Hữu Phỉ đầy thất bại năm 2021.

(BÀI TẾT) 'Chiến trường' phim cổ trang của sao nữ C-biz 2023: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... - Ảnh 2.

Đây là dự án cổ trang được mong đợi sẽ bùng nổ vào năm 2023

Dương Mịch

"Kỳ phùng địch thủ" Dương Mịch cũng sẽ gia nhập đường đua phim cổ trang năm nay với tác phẩm tiên hiệp Hồ yêu tiểu hồng nương. Nhiều người vô cùng mong đợi khi tạo hình hồ ly tinh của nàng tiểu hoa được công bố, không ngớt lời khen ngợi hình tượng nhân vật phù hợp với diễn viên.

(BÀI TẾT) 'Chiến trường' phim cổ trang của sao nữ C-biz 2023: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... - Ảnh 3.

Dương Mịch gây sốt với tạo hình hồ ly tinh

Cùng với đó, nam chính của dự án này là Cung Tuấn – nam diễn viên trẻ có danh tiếng, sở hữu lượng fan đông đảo cùng khả năng diễn xuất ổn định. Điều này khiến sự chú ý của công chúng tăng cao, hứa hẹn mang về rating ấn tượng cho dự án này.

(BÀI TẾT) 'Chiến trường' phim cổ trang của sao nữ C-biz 2023: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... - Ảnh 4.

Cung Tuấn và Dương Mịch nên duyên trong Hồ yêu tiểu hồng nương

Địch Lệ Nhiệt Ba

Một trong những cái tên đáng chú ý khác của C-biz chính là bộ cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba.

(BÀI TẾT) 'Chiến trường' phim cổ trang của sao nữ C-biz 2023: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... - Ảnh 5.

Bộ phim được chờ đợi nhất của mỹ nhân Tân Cương cuối cùng đã có tin tức phát sóng

Dự án "đắp chiếu" 1 năm trời An lạc truyện của người đẹp cuối cùng cũng đã có thể "nhìn thấy ánh sáng" khi có nguồn tin cho biết phim đã vượt qua kiểm duyệt và sẽ lên sóng vào năm 2023 này.

(BÀI TẾT) 'Chiến trường' phim cổ trang của sao nữ C-biz 2023: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... - Ảnh 6.

An lạc truyện sẽ giúp Địch Lệ Nhiệt Ba củng cố vị thế tiểu hoa hàng đầu C-biz?

Không chỉ là dự án được người hâm mộ mong đợi, mà đây cũng là cơ hội để Địch Lê Nhiệt Ba chứng minh khả năng diễn xuất khi mà cái mác "bình hoa di động" vẫn luôn bị antifan đem ra chế giễu kể từ khi ra mắt.

Lưu Thi Thi

Bà xã Ngô Kỳ Long là cái tên cuối cùng được dự đoán sẽ góp mặt trong "cuộc chiến cổ trang" sau khi dự án Nhất niệm quan sơn hợp tác cùng nam diễn viên trẻ Lưu Vũ Ninh chính thức đóng máy gần đây.

(BÀI TẾT) 'Chiến trường' phim cổ trang của sao nữ C-biz 2023: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... - Ảnh 8.

Lưu Thi Thi hợp tác với đàn em kém 3 tuổi

Không chỉ nhận được sự chú ý nhờ tạo hình kinh diễm, Lưu Thi Thi cũng trở thành tâm điểm của các tin đồn trên mạng xã hội, khi cho rằng nàng tiểu hoa nhận đóng phim trở lại vì hôn nhân rạn nứt.

(BÀI TẾT) 'Chiến trường' phim cổ trang của sao nữ C-biz 2023: Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch... - Ảnh 9.

Tạo hình ấn tượng của "hồng y hiệp nữ" Lưu Thi Thi trong Nhất niệm quan sơn

Bên cạnh 4 cái tên nổi bật, những sao nữ khác cũng nhận được sự quan tâm của công chúng với các dự án cổ trang như Bạch Lộc (Trường nguyệt tẫn minh, Ninh an như mộng), Angelababy (Trần duyên), Dương Siêu Việt (Trọng tử, 7 kiếp may mắn), Viên Băng Nghiên (Mùa hoa rơi gặp lại chàng)… đều được dự đoán sẽ lên sóng vào năm 2023 này.

Minh Châu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm