Dương Mịch trên tạp chí SoFigaro số tháng 3/2023: 'Tôi không quan tâm đến phiên vị'

02/03/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Hơn 20 năm hoạt động, Dương Mịch vẫn luôn khiến công chúng tán thưởng khi dám thẳng thắn nói về nhưng vấn đề nhạy cảm trong làng giải trí.

Mới đây, tạp chí SoFigaro Trung Quốc đã chính thức công bố Dương Mịch là gương mặt trang bìa trên ấn phẩm số tháng 3. Nữ diễn viên gây ấn tượng khi xuất hiện với gam màu đỏ rực rỡ là chủ đạo, khoe trọn nhan sắc quyến rũ.

Dương Mịch trên tạp chí SoFigaro số tháng 3/2023: 'Tôi không quan tâm đến phiên vị' - Ảnh 1.

Dương Mịch trên bìa tạp chí SoFigaro do thương hiệu Loewe tài trợ (Ảnh: SoFigaro China)

Dương Mịch trên tạp chí SoFigaro số tháng 3/2023: 'Tôi không quan tâm đến phiên vị' - Ảnh 2.

(Ảnh: SoFigaro China)

Sở hữu danh tiếng, nhan sắc cùng thân hình quyến rũ, nhiều người hài hước nhận định rằng việc làm mẫu ảnh thời trang đã trở thành "công việc hàng ngày" của nàng tiểu hoa, thậm chí có phần sánh ngang với sự nghiệp diễn xuất đình đám hiện nay.

Dương Mịch trên tạp chí SoFigaro số tháng 3/2023: 'Tôi không quan tâm đến phiên vị' - Ảnh 3.

(Ảnh: SoFigaro China)

Giới thiệu về nữ diễn viên, SoFigaro chia sẻ: "Là nữ diễn viên hàng đầu, nhưng không gian bên trong tâm hồn và sự thể hiện bên ngoài của Dương Mịch luôn thiên về trạng thái "thả lỏng" hiếm thấy ở người hiện đại hiện nay. Mang đến cho bản thân một kiểu thư giãn khép kín".

Dương Mịch trên tạp chí SoFigaro số tháng 3/2023: 'Tôi không quan tâm đến phiên vị' - Ảnh 4.

(Ảnh: SoFigaro China)

Dương Mịch trên tạp chí SoFigaro số tháng 3/2023: 'Tôi không quan tâm đến phiên vị' - Ảnh 5.

(Ảnh: SoFigaro China)

2023 có thể nói là một "chương mới" trong sự nghiệp của tiểu hoa 85 này, khi tin tức cô nàng chia tay công ty chủ quản Gia Hành và trở thành nghệ sĩ tự do đang được nhiều người bàn luận.

Dương Mịch trên tạp chí SoFigaro số tháng 3/2023: 'Tôi không quan tâm đến phiên vị' - Ảnh 6.

(Ảnh: SoFigaro China)

Dù vậy, Dương Mịch vẫn đang phát triển ngày càng tốt, khi đều đặn ký hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh thương mại và tham gia dự án phim.

Khi được hỏi về vấn đề "phiên vị" đang gây tranh cãi thời gian gần đây, nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ: "Thật ra tôi cũng không quá quan tâm. Sở dĩ tôi quyết định lựa chọn một bộ phim nhất định là vì kịch bản được thiết kế tốt và diễn xuất của các diễn viên tham gia trong bộ phim. Đây cũng là nguyên nhân có thể khiến tôi ủng hộ các bộ phim khác, cho nên tôi sẽ không quá cẩn thận đến vấn đề "phiên vị".

Dương Mịch trên tạp chí SoFigaro số tháng 3/2023: 'Tôi không quan tâm đến phiên vị' - Ảnh 7.

(Ảnh: SoFigaro China)

Để định nghĩa thế nào là một bộ phim có đại nữ chủ (nữ chính nhất phiên) và thế nào là một vở kịch của nam chính, đối với tôi, kịch bản và các nhân vật là không thể thiếu, và tầm quan trọng của chúng được sắp xếp trước những "mác" đó".

Dương Mịch trên tạp chí SoFigaro số tháng 3/2023: 'Tôi không quan tâm đến phiên vị' - Ảnh 8.

(Ảnh: SoFigaro China)

Câu trả lời của Dương Mịch nhận được sự khen ngợi của cư dân mạng, cho rằng việc dũng cảm đề cập đến một vấn đề nhạy cảm mà ai cũng muốn tránh né là điều ít có ngôi sao nào làm được. Đặc biệt là với vị thế tiểu hoa đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Bên cạnh đó, khi được hỏi về phương châm sống, cô nàng trả lời: "Tôi nghĩ một người sống lý trí hay tình cảm như thế nào không quan trọng. Quan trọng là thái độ của bạn đối với mọi việc có luôn luôn như vậy hay không. Đối với tôi, muốn kiên trì thì nhất định phải kiên trì. Còn nếu bạn muốn thay đổi, bạn cũng có thể thay đổi".

Hiện nay, Dương Mịch đang có trong tay 2 dự án đã hoàn thành và đang bước vào giai đoạn hậu kỳ là Hồ yêu tiểu hồng nương và bộ điện ảnh Không có gì mà một nồi lẩu không thể giải quyết được, dự kiến công chiếu trong thời gian tới.

Theo nhiều người nhận định, việc cái tên Dương Mịch sẽ phủ sóng nửa cuối năm 2023 này là điều không cần bàn cãi.

Minh Châu (Tổng hợp). Ảnh: SoFigaro China

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm