Hơn thua mảng truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch tiếp tục so kè trên màn ảnh rộng

25/02/2023 19:00 GMT+7 | Giải trí

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh gia nhập dự án điện ảnh mới khiến nhiều người không khỏi đặt lên bàn cân so sánh với Dương Mịch.

Gần đây, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong đoàn làm phim mới. Đây là dự án mới nhất của nàng tiểu hoa trong năm nay, sau thành công rực rỡ của Gió thổi bán hạHạnh phúc đến vạn gia vào năm 2022.

(TIN THỨ 7) Hơn thua mảng truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch tiếp tục so kè trên màn ảnh rộng - Ảnh 1.

Tạo hình tóc ngắn của Triệu Lệ Dĩnh trong phim mới

Được biết, dự án mà Triệu Lệ Dĩnh tham gia mang tên Hổ lang chi lộ (Con đường hung tàn), một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Ngũ Bách, hợp tác cùng các diễn viên có tiếng như Tiêu Ương và Phùng Đức Luân.

(TIN THỨ 7) Hơn thua mảng truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch tiếp tục so kè trên màn ảnh rộng - Ảnh 2.

Hình ảnh có phần quê mùa, nhếch nhác của nữ diễn viên gây chú ý

Theo thông tin được hé lộ, bộ phim khai thác đề tài về tội phạm, và nhân vật của nữ diễn viên là một cô gái mạnh mẽ, quyết liệt nhất từ trước đến nay.

Ngay sau khi tin Triệu Lệ Dĩnh đóng phim điện ảnh được lan truyền, rất nhiều bình luận bỗng chốc réo tên Dương Mịch.

(TIN THỨ 7) Hơn thua mảng truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch tiếp tục so kè trên màn ảnh rộng - Ảnh 3.

2 nàng tiểu hoa đình đám nhất nhì C-biz sẽ tiếp tục "phân cao thấp" trên màn ảnh rộng?

Vốn là "kỳ phùng địch thủ" trong số các tiểu hoa C-biz hiện nay, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước sự đụng độ tiếp theo của bộ đôi mỹ nữ này. Cách đây không lâu, Dương Mịch cũng vừa chính thức khai máy bộ phim điện ảnh mới.

(TIN THỨ 7) Hơn thua mảng truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch tiếp tục so kè trên màn ảnh rộng - Ảnh 4.

Tạo hình của Dương Mịch trong bộ phim điện ảnh Không có chuyện gì mà một nồi lẩu không giải quyết được

Thuộc thể loại trinh thám kịch tính, Không có chuyện gì mà một nồi lẩu không giải quyết được có nội dung xoay quanh 4 người không quen biết nhau, bất ngờ tụ tập để chia chác lợi nhuận trong kho hàng ở rạp hát. Chẳng biết vì lý do gì mà 4 người lại vô tình vướng vào 1 vụ án mạng bí ẩn. Cuối cùng, thân phận của 4 người dần được hé lộ, và sự thật về vụ án mạng cũng được làm sáng tỏ.

Được biết, Dương Mịch sẽ đảm nhiệm vai diễn một "nữ trộm thủ", chuyên ăn trộm những món đồ có giá trị. Đây cũng là lần trở lại với màn ảnh rộng đầu tiên của Dương Mịch kể từ thất bại của bộ phim Ám sát tiểu thuyết gia năm 2021.

Việc 2 nàng tiểu hoa hàng đầu lại một lần nữa "phân cao thấp" khiến công chúng vô cùng háo hức mong đợi. Nhiều người thắc mắc liệu Dương Mịch có thể chèn ép cô bạn đồng nghiệp ở mảng điện ảnh hay không, khi mà trên màn ảnh nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh hiện đã là "bảo chứng rating" được công chúng công nhận về diễn xuất.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm