Lộ tạo hình 'quê mùa' của Triệu Lệ Dĩnh trong dự án mới

23/02/2023 12:27 GMT+7 | Giải trí

Thành công gây dựng tên tuổi ở mảng truyền hình, Triệu Lệ Dĩnh có ý định dồn toàn lực để tấn công màn ảnh rộng.

Mới đây, mạng xã hội Weibo trở nên xôn xao khi những hình ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh được lan truyền chóng mặt. Theo đó, nhiều nguồn tin cho biết đây là tạo hình của nữ diễn viên trong dự án điện ảnh vừa khởi quay.

Lộ tạo hình 'quê mùa' của Triệu Lệ Dĩnh trong dự án mới - Ảnh 1.

Fan bất ngờ khi biết nàng tiểu hoa đang tham gia dự án điện ảnh mới

Cụ thể, những bức ảnh được chụp trộm khi đoàn làm phim đang thực hiện cảnh quay tại Vân Nam. Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với mái tóc ngắn, ngoại hình hoàn toàn thay đổi, không còn chút long lanh, xinh đẹp rạng ngời của một tiểu hoa đán hàng đầu C-biz mà thay vào đó là sự nhếch nhác, quê mùa.

Lộ tạo hình 'quê mùa' của Triệu Lệ Dĩnh trong dự án mới - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường

Cùng với đó, gương mặt của cô nàng bị nhận xét là có phần "xuống sắc", kiểu tóc ngắn cùng trang phục không tôn dáng khiến nữ diễn viên họ Triệu giảm mất mấy phần thu hút.

Lộ tạo hình 'quê mùa' của Triệu Lệ Dĩnh trong dự án mới - Ảnh 3.

Tạo hình có phần "dìm" dáng, quê mùa của nàng tiểu hoa trong phim mới

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng đây dường như là yêu cầu tạo hình của nhân vật, vậy nên việc Triệu Lệ Dĩnh tôn trọng vai diễn, không ngại xấu để mang đến tác phẩm xuất sắc nhất là điều đáng để khen ngợi.

Lộ tạo hình 'quê mùa' của Triệu Lệ Dĩnh trong dự án mới - Ảnh 4.

Hình ảnh lộng lẫy trước đây của Triệu Lệ Dĩnh

Được biết, Triệu Lệ Dĩnh hiện đang quay bộ phim điện ảnh Hổ lang chi lộ (Con đường hung tàn).

Lộ tạo hình 'quê mùa' của Triệu Lệ Dĩnh trong dự án mới - Ảnh 5.

Nữ diễn viên vẫn quyết tâm chinh phục mảng điện ảnh dù nhiều lần thất bại

Đây được xem là màn "phục thù" của nàng tiểu hoa, khi mà trước đó các dự án điện ảnh của cô nàng đều không mang về thành tích khả quan. Bên cạnh đó, những bộ phim được đánh giá cao thì Triệu Lệ Dĩnh lại chỉ ở vị trí phiên 2 hoặc 3, nên thực tích của cô nàng cũng chẳng được đề cao.

Dù khá nhiều người lo ngại cho lần lấn sân màn ảnh rộng này, nhưng cũng có rất nhiều ý kiến ủng hộ sự gan dạ, sẵn sàng đứng dậy sau vấp ngã của nàng tiểu hoa.

Nhất là khi vào năm 2022, 2 bộ phim truyền hình Hạnh phúc đến Vạn giaGió thổi bán hạ đã giúp tên tuổi của Triệu Lệ Dĩnh có chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. Diễn xuất nhập tâm, tiến bộ của nữ diễn viên được khẳng định, khiến công chúng vô cùng mong đợi các tác phẩm mới trong tương lai.

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm