Không ngủ quên trên chiến thắng, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ mục tiêu của bản thân trong năm 2023

01/02/2023 14:28 GMT+7 | Giải trí

Dù thành công rực rỡ vào năm ngoái với 2 tác phẩm khẳng định diễn xuất, Triệu Lệ Dĩnh vẫn không hề "ngủ quên trên chiến thắng".

Có thể nói rằng Triệu Lệ Dĩnh là tiểu hoa đán hàng đầu C-biz hiện nay khi vừa có danh tiếng, có tác phẩm chứng minh thực lực và cả lượng fan vô cùng hùng hậu ủng hộ phía sau.

Mục tiêu và nguyện vọng của Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2023 - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh

Nhờ Hạnh phúc đến vạn giaGió thổi bán hạ, người đẹp được xem là đã chuyển hình thành công sang phái diễn viên thực lực, trở thành "bảo chứng rating" mà chưa có bất kỳ nữ diễn viên cùng lứa nào làm được.

Mục tiêu và nguyện vọng của Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2023 - Ảnh 2.

Có thể nói nữ diễn viên họ Triệu hiện đang là cái tên hot nhất trong dàn tiểu hoa 85 của C-biz

Trong cuộc phỏng mới nhất vào năm 2023 này, Triệu Lệ Dĩnh đã chia sẻ những mục tiêu và dự định của mình trong thời gian tới.

"Tôi hy vọng rằng tôi sẽ nâng cấp bản thân hơn trong tương lai, sống một cuộc sống thoải mái hơn, có nhiều thời gian để ra ngoài và ngắm nhìn thế giới rộng lớn. Để làm được điều này, tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhưng cũng sẽ không tạo quá nhiều áp lực cho bản thân" – nữ diễn viên chia sẻ.

Mục tiêu và nguyện vọng của Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2023 - Ảnh 4.

Người đẹp muốn nâng cấp bản thân trong năm 2023

Ở tuổi 35, người đẹp họ Triệu đã có cuộc sống mà rất nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc chấm bao nhiêu điểm cho bản thân vào năm 2022, cô nàng chia sẻ: "Bản thân tôi chắc chắn sẽ không làm khó chính mình, chỉ chấm 90 điểm thôi, giữ lại 10 điểm làm không gian để có thể tiến bộ nhưng không được quá lớn.

Mục tiêu và nguyện vọng của Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2023 - Ảnh 5.

Cô tâm niệm sẽ làm việc chăm chỉ, nhưng không muốn tạo áp lực cho bản thân

Để bản thân mình có thể làm việc trong một bầu không khí kiểu "từ từ thôi".

Cùng với đó, Triệu Lê Dĩnh cũng tiết lộ bản thân đang rất yêu thích bộ phim hoạt hình Deep Sea (Biển sâu) vừa phát hành vào dịp Tết Nguyên đán này: "Chúng ta sẽ thấy tất cả các loại nhân vật khi quay phim. Mỗi người phải duy trì trí tưởng tượng của mình và cho mình một không gian để mơ mộng. Phim Deep Sea dường như đã thể hiện những giấc mơ của tôi. Đây là điều đặc biệt khiến tôi xúc động".

Hiện Triệu Lệ Dĩnh đang có trong tay bộ phim Dữ phượng hành vừa đóng máy, dự kiến sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ khi lên sóng. Nữ diễn viên cũng không hề nghỉ ngơi mà tiết lộ sẽ dành cả tháng 2 trong đoàn phim để thực hiện dự án mới.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào được hé lộ về bộ phim mới mà Triệu Lệ Dĩnh sắp tham gia.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm