Dương Mịch bất ngờ chúc mừng sinh nhật Angelababy giữa nghi vấn 'nghỉ chơi'

01/03/2023 16:58 GMT+7 | Giải trí

Hành động của Dương Mịch khiến nhiều người không khỏi thắc mắc về tình bạn giữa hai nàng tiểu hoa đình đám này.

Vừa qua, nữ diễn viên Angelababy (tên thật là Dương Dĩnh) đã chính thức đón sinh nhật tuổi 34 vào ngày 28/2, cô nàng nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè, người thân và người hâm mộ.

Dương Mịch bất ngờ chúc mừng sinh nhật Angelababy giữa nghi vấn 'nghỉ chơi' - Ảnh 1.

Angelababy vừa đón sinh nhật tuổi 34

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý và thậm chí còn lọt top hotsearch trên Weibo chính là việc Dương Mịch cũng gửi lời chúc mừng tới cô bạn đồng nghiệp.

Dương Mịch bất ngờ chúc mừng sinh nhật Angelababy giữa nghi vấn 'nghỉ chơi' - Ảnh 2.

Dương Mịch khiến công chúng ngạc nhiên với hành động bất ngờ

Cụ thể, trong phần bình luận trên trang Weibo cá nhân của Angelababy, nàng "Bạch Thiển" đã để lại lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật cô giáo Dương! Yêu bạn". Đáp lại, vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh cũng vui vẻ cô bạn: "Cảm ơn cô giáo Dương, tôi yêu bạn nhiều hơn đấy".

Dương Mịch bất ngờ chúc mừng sinh nhật Angelababy giữa nghi vấn 'nghỉ chơi' - Ảnh 3.

Bộ đôi "song Dương" vui vẻ bình luận qua lại trên Weibo

Điều này khiến công chúng không khỏi bất ngờ khi trước đó, Dương Mịch và Angelababy từng vướng tin "nghỉ chơi" với nhau.

Trước đó, cả hai nàng tiểu hoa đều là những cái tên đình đám của C-biz, dù cạnh tranh gay gắt về mảng thời trang nhưng vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, thường xuyên xuất hiện chung khung hình trong các sự kiện.

Dương Mịch bất ngờ chúc mừng sinh nhật Angelababy giữa nghi vấn 'nghỉ chơi' - Ảnh 4.

Angelababy và Dương Mịch từng là cặp đôi chị em thân thiết, sự kiện nào cũng có nhau

Tuy nhiên, đến khi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ly hôn, Dương Mịch dường như hoàn toàn né tránh khi tham dự sự kiện cùng cô bạn động nghiệp. Thậm chí, nhiều cư dân mạng khi đó còn chia sẻ khoảnh khắc 2 nàng tiểu hoa "ngó lơ" nhau khi đụng mặt sau hậu trường.

Dương Mịch bất ngờ chúc mừng sinh nhật Angelababy giữa nghi vấn 'nghỉ chơi' - Ảnh 5.

Cả hai vướng tin đồn nghỉ chơi kể từ khi Angelababy ly hôn Huỳnh Hiểu Minh

Chính vì điều này, tin đồn "nghỉ chơi" ngày càng rầm rộ, không ít người quay sang mắng nhiếc Dương Mịch, cho rằng nữ diễn viên chỉ chơi vì lợi ích, đến khi không còn giá trị lợi dụng thì quay mặt làm ngơ. Thậm tệ hơn, có người còn chỉ trích tình bạn của Dương Mịch với các sao nữ trong làng giải trí toàn là "tình chị em plastic" (ý chỉ những mối quan hệ giả tạo).

Với hành động chúc mừng sinh nhật này, dường như tình bạn của 2 nàng tiểu hoa họ Dương đã thân thiết lại như cũ. Đây cũng là mối quan hệ "gương vỡ lại lành" thứ 2 của Dương Mịch trong thời gian này, khi Lưu Thi Thi cũng đã đến phim trường của nàng tiểu hoa vào năm ngoái để ủng hộ bạn thân, đánh tan tin đồn bất hòa.

Bên cạnh những bình luận chúc mừng, không ít người tò mò về việc liệu cái tên tiếp theo chơi lại với Dương Mịch có phải sẽ là Đường Yên hay không? Cả hai từng là cặp tỉ muội tình thâm của C-biz, thậm chí Đường Yên còn là phù dâu duy nhất trong đám cưới của ngôi sao Tiểu thời đại năm nào, cho đến khi quyết định cạch mặt nhau trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm