Lý do khiến Đường Yên vắng mặt tại Đêm hội Weibo là vì Dương Mịch?

28/03/2023 14:21 GMT+7 | Giải trí

Rất nhiều đồn đoán về việc Đường Yên vắng mặt vào tối hôm đó được đưa ra, thậm chí không ít bình luận ẩn ý Dương Mịch là nguyên nhân. Nhưng sự thực lại khiến cư dân mạng "ngã ngửa".

Đêm hội Weibo được tổ chức vào vài ngày trước đã trở thành sự kiện được quan tâm đặc biệt từ công chúng, quy tụ dàn sao đình đám nhất C-biz hiện nay như Lưu Diệc Phi, Hồ Ca, Dương Mịch, Angelababy, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Tử, Lưu Thi Thi…

Bên cạnh những chủ đề diễn ra bên trong sự kiện ngày hôm đó, thì việc nữ diễn viên Đường Yên vắng mặt cũng được công chúng quan tâm.

Lý do khiến Đường Yên vắng mặt tại Đêm hội Weibo là vì Dương Mịch? - Ảnh 1.

Dù đã đăng ảnh tạo hình từ sớm nhưng Đường Yên lại vắng mặt một cách khó hiểu tại Đêm hội Weibo

Ban đầu, bà xã của nam diễn viên La Tấn đã hào hứng xác nhận tham dự, khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi tạo hình thảm đỏ của nữ diễn viên. Tuy nhiên đến tận khi chương trình kết thúc, Đường Yên vẫn chẳng hề có mặt làm fan hoang mang.

Lý do khiến Đường Yên vắng mặt tại Đêm hội Weibo là vì Dương Mịch? - Ảnh 2.

Trong khi dàn hoa 85 đều có mặt trừ Triệu Lệ Dĩnh bận quay phim, thì Đường Yên lại "mất hút"

Một bộ phận cư dân mạng chỉ ra rằng phải chăng việc Đường Yên vắng mặt trong Đêm hội Weibo có lẽ là cố tình tránh mặt Dương Mịch. Đường Yên và Dương Mịch từng là khuê mật nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, khi Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn, Đường Yên cũng là phù dâu duy nhất của cô nàng.

Lý do khiến Đường Yên vắng mặt tại Đêm hội Weibo là vì Dương Mịch? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân là vì nàng tiểu hoa muốn tránh mặt "bạn thân cũ" Dưỡng Mịch

Nhưng về sau, khi Đường Yên và La Tấn kết hôn, Dương Mịch lại không xuất hiện càng làm tăng thêm tính xác thực của tin đồn tình bạn tan vỡ, sau đó hai người gần như không có tương tác.

"Nàng Bạch Thiển" từng nói về tình bạn trong một chương trình vào năm ngoái: "Đôi khi bạn nghĩ không có vấn đề gì, nhưng người khác lại cho rằng có gì đó không ổn, và đột nhiên tình cảm đó thay đổi, vì vậy phải kết thúc nó!".

Lý do khiến Đường Yên vắng mặt tại Đêm hội Weibo là vì Dương Mịch? - Ảnh 4.

Cả hai từng là bạn thân thiết có tiếng trong giới, nhưng bỗng chốc "cạch mặt" trong ngỡ ngàng

Đường Yên vào tháng trước cũng tiết lộ trong chương trình tạp kỹ Nhà trọ của chúng ta rằng bản thân đã từng bị bạn bè lợi dụng: "Bạn coi một người là bạn thật sự, và hai người ở một mức độ thân thiết vô cùng tốt, nhưng sau đó vào một ngày nọ, bạn phát hiện ra rằng mình đã bị người kia lừa dối".

Điều này khiến tin tức Đường Yên bất ngờ không có mặt tại Đêm hội Weibo đều được đổ lên đầu "kẻ chủ mưu" Dương Mịch.

Tuy nhiên ngay sau đó, trên mạng tràn ngập tin tức về việc nàng tiểu hoa Đường Yên đã bị chặn ngoài do đến muộn sự kiện tận 20 phút và không được vào cửa.

Lý do khiến Đường Yên vắng mặt tại Đêm hội Weibo là vì Dương Mịch? - Ảnh 5.

Có thông tin cho rằng Đường Yên bị chặn cửa vì đến muộn do bận livestream cho nhãn hàng

Cô nàng cũng chỉ có thể đăng tải một bức ảnh bản thân mặc váy dạ hội và ngồi trong ô tô, ám chỉ việc đã đến nơi nhưng không thể vào trong. Nguyên nhân cụ thể cũng được hé lộ, khi fan cho biết nàng tiểu hoa đã tham gia một buổi livestream bán hàng trước khi tham dự Đêm hội Weibo.

Lý do khiến Đường Yên vắng mặt tại Đêm hội Weibo là vì Dương Mịch? - Ảnh 6.

Bức ảnh được nàng tiểu hoa đăng tải được cho là để xoa dịu fan đã có mặt hôm đó nhưng không thể gặp thần tượng

Nhưng do buổi livestream bỗng chốc bị lùi giờ, khiến việc tham dự sự kiện của nữ diễn viên cũng bị ảnh hưởng theo. Trong khi cư dân mạng khó hiểu trước hành động "tham chút lợi nhỏ mà bỏ việc lớn" của Đường Yên, thì người hâm mộ cũng không ngồi yên, lên án đoàn đội của thần tượng không biết cách sắp xếp công việc.

Điều này khiến nhiều người lo lắng cho sự nghiệp vốn đã mờ mịt của cô nàng, đặc biệt đây có thể xem là Đường Yên đã "đắc tội" với ông lớn Weibo, rất có khả năng sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách ngôi sao trong các sự kiện tiếp theo.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm