Jung So Min là diễn viên hot nhất tại Hàn nhờ phim 'Yêu lại vợ ngầu'

13/11/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim mới lên sóng Love Reset (Yêu lại vợ ngầu) đã đưa Jung So Min lên dẫn đầu bảng xếp hạng diễn viên tại Hàn Quốc.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa công bố danh sách xếp hạng uy tín thương hiệu của các diễn viên điện ảnh trong tháng 11 này.

Trong đó, Jung So Min đã đứng đầu với chỉ số uy tín thương hiệu là 6.670.575, đồng thời ghi nhận một tăng trưởng ấn tượng lên đến 46,45% so với tháng trước. Các từ khóa đứng đầu trong phân tích từ khóa của cô bao gồm "Yêu lại vợ ngầu", "Kang Ha Neul" và "cặp đôi Yeol Na", trong khi các thuật ngữ liên quan cao nhất bao gồm "dễ thương", "năng động" và "vượt trội". Phân tích tích cực-tích cực của Jung So Min cũng cho thấy tỷ lệ phản ứng tích cực là 81,75%.

Jung So Min là diễn viên hot nhất tại Hàn nhờ phim 'Yêu lại vợ ngầu' - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Jung So Min sinh năm 1989

Trong khi đó, Go Yoon Jung tiếp tục giữ vị trí thứ hai với chỉ số uy tín thương hiệu là 5.472.003. Kang Ha Neul xếp thứ ba gần kề với chỉ số uy tín thương hiệu là 5.297.506, đồng thời ghi nhận một tăng trưởng 14,70% so với tháng trước. Park Bo Young giành vị trí thứ tư với chỉ số uy tín thương hiệu là 4.436.696, tăng lên đáng kể 76,07% so với tháng 10. Cuối cùng, Lee Yoo Mi hoàn thành danh sách top 5 trong tháng 11 với chỉ số uy tín thương hiệu là 4.268.949.

Một trong những thành công lớn giúp Jung So Min trở thành diễn viên hot nhất tại Hàn Quốc hiện nay chính là bộ phim Yêu lại vợ ngầu. Phim nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất tài năng của Jung So Min. Với vai diễn trong phim, cô đã tạo được một sự ấn tượng sâu sắc và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và giới chuyên môn.

Jung So Min là diễn viên hot nhất tại Hàn nhờ phim 'Yêu lại vợ ngầu' - Ảnh 2.

Cặp đôi chính trong phim "Yêu lại vợ ngầu"

Phim xoay quanh một cặp vợ chồng bị mất trí nhớ do một tai nạn bất ngờ, 30 ngày trước khi cuộc hôn nhân của họ kết thúc. Yêu lại vợ ngầu không chỉ ghi điểm với khán giả bởi câu chuyện lãng mạn và hài hước mà còn chứng tỏ khả năng diễn xuất đa dạng của Jung So Min. Cô đã thể hiện sự dẻo dai và sự chuyển đổi giữa các tình huống trong phim một cách tự nhiên và ấn tượng. Bằng sự hóa thân tài tình, Jung So Min đã chinh phục trái tim của khán giả và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người xem.

Với thành công của Yêu lại vợ ngầu và uy tín thương hiệu tăng cao, Jung So Min đang trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu trong làng điện ảnh Hàn Quốc. Sự tăng trưởng đáng kể trong chỉ số uy tín thương hiệu của cô là một minh chứng cho sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Chúng ta hãy chờ đợi những thành công tiếp theo màJung So Min sẽ đem lại trong tương lai gần.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm