Lý do phim Hàn mới lên sóng 'Moon In The Day' đáng xem

05/11/2023 16:38 GMT+7 | Giải trí

Theo Nielsen Korea, tập đầu tiên của phim Hàn Moon in the Day (Trăng lên ban ngày) với sự tham gia của Kim Young Dae và Pyo Ye Jin đã thu được tỷ suất người xem trung bình toàn quốc là 1,6%.

Dựa trên một bộ truyện tranh mạng nổi tiếng, Moon in the Day kể một câu chuyện tình yêu đáng sợ và đau đớn kéo dài suốt 1.500 năm.

Lý do phim Hàn mới lên sóng 'Moon In The Day' đáng xem - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim Hàn mới "Moon in the Day"

Di chuyển qua lại giữa quá khứ và hiện tại, bộ phim xoay qunah một người đàn ông mà thời gian đã dừng lại sau khi bị người yêu giết chết, và một người phụ nữ đã mất ký ức về cuộc sống trước đó và tiếp tục "lưu chuyển như dòng sông".

Kim Young Dae đóng hai vai diễn là Han Jun Oh (một ngôi sao hàng đầu) và Do Ha (một quý tộc xuất sắc của triều đại Silla). Pyo Ye Jin đóng hai vai diễn là Kang Young Hwa (từng là lính cứu hỏa và trở thành vệ sĩ) và Han Ri Ta (người sống sót duy nhất của một gia đình quý tộc từ Daegaya trong triều đại Silla).

Nữ chính giàu kinh nghiệm

Lý do phim Hàn mới lên sóng 'Moon In The Day' đáng xem - Ảnh 2.

Pyo Ye Jin trong phim "Moon in the Day"

Pyo Ye Jin là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô sinh ngày 3/2/1992 tại Changwon, tỉnh South Gyeongsang, Hàn Quốc. Pyo Ye Jin bắt đầu hoạt động trong ngành giải trí từ năm 2012. Trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, cô từng là một tiếp viên hàng không cho Korean Air từ năm 2011 đến 2013. Sau đó, cô được đào tạo làm diễn viên tại JYP Entertainment cho đến năm 2015.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Pyo Ye Jin đã thể hiện nhiều vai diễn đáng chú ý. Cô nhận được sự công nhận qua vai diễn trong loạt phim truyền hình như Tiệm may quý ông (2016) và Dù ghét vẫn yêu (2017). Năm 2018, cô giành giải Popular Character Award tại Korea Drama Awards với vai diễn một thư ký tân binh nhiệt huyết trong bộ phim Thư ký Kim sao thế?.

Lý do phim Hàn mới lên sóng 'Moon In The Day' đáng xem - Ảnh 3.

Pyo Ye Jin

Pyo Ye Jin cũng gây ấn tượng với vai diễn trong bộ phim truyền hình VIP của đài SBS, nơi cô đoạt giải Best Character Award tại Lễ trao giải SBS Drama Awards năm 2019. Cô tiếp tục thể hiện tài năng của mình trong loạt phim hành động trả thù Tài xế ẩn danh (2021) và phần tiếp theo của nó.

Năm 2023, Pyo Ye Jin ký hợp đồng với công ty Secret Ent và tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Thanh xuân nguyệt đàm cùng với Park Hyung Sik, Jeon So Nee và Lee Tae Sun. Cô cũng xuất hiện cameo trong phim Ác quỷ (2023).

Nam chính trẻ tuổi tài năng

Lý do phim Hàn mới lên sóng 'Moon In The Day' đáng xem - Ảnh 4.

Kim Young Dae trong phim "Moon in the Day"

Kim Young Dae là một nam diễn viên người Hàn Quốc sinh ngày 2/3/1996 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh được biết đến qua vai trò của mình trong các bộ phim truyền hình như Vô tình tìm thấy Haru (2019), Cuộc chiến thượng lưu (2020), và Lừa em, cưng tiêu rồi! (2020). Năm 2022, anh đã đảm nhận vai chính đầu tiên trong phim truyền hình Sao băng và cũng xuất hiện trong bộ phim cổ trang Cấm hôn lệnh.

Kim Young Dae bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2017 thông qua web drama Secret Crushes: Special Edition và đã tham gia vào nhiều web drama khác như Office Watch 2, Just Too BoredWhat to Do with You.

Lý do phim Hàn mới lên sóng 'Moon In The Day' đáng xem - Ảnh 5.

Kim Young Dae

Về danh hiệu và đề cử, Kim Young Dae đã nhận được nhiều sự công nhận cho diễn xuất của mình. Anh đã giành giải thưởng Best Acting Performance tại Lễ trao giải Nghệ sĩ Châu Á 2022 cho vai diễn trong Sao băng. Anh cũng đoạt giải thưởng Phổ biến nhất (hạng mục Nam diễn viên) tại Lễ trao giải Asia Model Awards. Ngoài ra, anh cũng đã được đề cử cho các giải thưởng như Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang và Giải thưởng Phim truyền hình KBS.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Kim Young Dae cũng tham gia vào hoạt động từ thiện. Vào tháng 12/2022, anh đã đóng góp để hỗ trợ trẻ em trong một tổ chức tại Hàn Quốc và tiếp tục ủng hộ tổ chức Big Issue Korea nhằm giúp đỡ người khó khăn trong cộng đồng.

Tập phim đầu tiên của Moon in the Day (Trăng lên ban ngày) phát sóng vào ngày 1/11.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm