Cho Yi Hyun và Rowoon siêu đáng yêu trong phim Hàn mới 'The Matchmakers'

29/10/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

The Matchmakers là bộ phim Hàn mới sắp ra mắt trên đài KBS2, với sự tham gia của hai diễn viên Cho Yi Hyun và Rowoon, đảm nhận vai chính.

Bộ phim kể về câu chuyện gặp gỡ giữa Shim Jung Woo (do Rowoon thủ vai), một người đàn ông trẻ đã mất vợ, và Jung Soon Deok (do Cho Yi Hyun thủ vai), một người phụ nữ trẻ cũng đã mất chồng. Cùng nhau, họ cố gắng tìm kiếm đối tác phù hợp cho những người độc thân trong thời kỳ Joseon, những người được coi là quá tuổi để kết hôn theo tiêu chuẩn thông thường.

Cho Yi Hyun và Rowoon siêu đáng yêu trong phim Hàn mới 'The Matchmakers' - Ảnh 1.

Jung Soon Deok (do Cho Yi Hyun thủ vai)

Cho Yi Hyun và Rowoon siêu đáng yêu trong phim Hàn mới 'The Matchmakers' - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Cho Yi Hyun sinh năm 1999

Shim Jung Woo là con rể của vua và là một người rất thông minh, trở thành người trẻ tuổi nhất vượt qua kỳ thi công vụ. Tuy nhiên, anh cũng là một người không may mắn khi cơ hội có một địa vị xã hội cao hơn và tương lai hôn nhân của anh tan biến khi công chúa mà anh định kết hôn qua đời trong lễ cưới của họ.

Cho Yi Hyun vào vai Jung Soon Deok, con dâu thứ hai của gia đình phó thủ tướng, người sống một cuộc sống kép với tư cách bà Yeo Joo, người môi giới hôn nhân tốt nhất thành phố Hanyang. Những hình ảnh mới phát hành cho thấy cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Shim Jung Woo và Jung Soon Deok tại một cửa hàng sách trong khách sạn Hongwol. Trong khi Shim Jung Woo đọc một cuốn tiểu thuyết tình yêu Joseon một cách sâu sắc, Jung Soon Deok đột ngột xuất hiện với tư cách bà Yeo Joo và gửi một ánh mắt gợi cảm.

Cho Yi Hyun và Rowoon siêu đáng yêu trong phim Hàn mới 'The Matchmakers' - Ảnh 3.

Shim Jung Woo (do Rowoon thủ vai)

Cho Yi Hyun và Rowoon siêu đáng yêu trong phim Hàn mới 'The Matchmakers' - Ảnh 4.

Nam diễn viên Rowoon sinh năm 1996

Khi bà Yeo Joo tiếp cận anh, Shim Jung Woo trở nên lung túng và lùi lại, tạo nên một cảnh tượng hài hước. Khán giả đang háo hức để tìm hiểu lý do Shim Jung Woo bị ngạc nhiên và cách Jung Soon Deok sẽ phản ứng.

Đội ngũ sản xuất đã chia sẻ: "Rowoon và Cho Yi Hyun sẽ mang đến những nhân vật sageuk (phim cổ trang) dễ thương nhất với những sức hút và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Hãy ngắm nhìn những màn trình diễn tuyệt vời của họ qua bộ phim The Matchmakers, lên sóng vào lúc 21h45 ngày 30/10 (giờ Hàn Quốc) và sẽ có trên Viki. Hãy đón xem!".

Cho Yi Hyun và Rowoon siêu đáng yêu trong phim Hàn mới 'The Matchmakers' - Ảnh 6.

Một cảnh trong phim "The Matchmakers"

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm