Suzy và những điều đáng mong chờ trong bộ phim Hàn ‘Doona!’ sắp lên sóng

18/10/2023 15:16 GMT+7 | Giải trí

Nhiều người kỳ vọng dự án mới của nữ diễn viên sẽ lọt vào danh sách phim Hàn Quốc ăn khách trên nền tảng Netflix.

Doona! là một bộ phim hài lãng mạn dựa trên webtoon cùng tên, miêu tả câu chuyện về một chàng sinh viên đại học điển hình Won Jun (Yang Se Jong) bất ngờ gặp gỡ nữ thần tượng K-pop đã "nghỉ hưu" đang muốn sống đời bình thường Lee Doona (Suzy) trong một ngôi nhà chung.

Suzy và những điều đáng mong chờ trong bộ phim Hàn ‘Doona!’ sắp lên sóng - Ảnh 1.

Dù nội dung của bộ phim dường như không mang bất kỳ thông điệp sâu sắc nào, nhưng lại khiến công chúng đặc biệt mong đợi. Đặc biệt là với khán giả trẻ khi câu chuyện chính của Doona! tập trung vào "ước mơ" của biết bao người hâm mộ rằng "Điều gì sẽ xảy ra nếu một thần tượng đã nghỉ hưu sống chung một mái nhà với tôi?".

Tại một đất nước mà văn hóa thần tượng và ngành công nghiệp giải trí K-pop vô cùng bùng nổ như xứ kim chi, Doona! quả thực đã đánh trúng tâm lý người hâm mộ, nhất là với thành công được đảm bảo trước đó từ phiên bản webtoon.

Suzy và những điều đáng mong chờ trong bộ phim Hàn ‘Doona!’ sắp lên sóng - Ảnh 2.

Suzy có ngoại hình cực phù hợp với nhân vật trong webtoon gốc

Sức hút khó cưỡng của bộ phim Hàn Quốc này phải kể đến sự có mặt của nữ chính Suzy!

Từng ra mắt với vai trò nữ thần tượng trong nhóm nhạc MissA và sau đó mới chuyển hướng sang diễn xuất, nhan sắc của Suzy dường như sinh ra để vào vai Lee Doona. Người đẹp 9x không tiếc công sức tạo dựng phong cách của một nữ thần tượng quyến rũ, từ kiểu tóc thời thượng cho đến trang phục gợi cảm nhưng đáng yêu cùng lối trang điểm lấp lánh…

Suzy và những điều đáng mong chờ trong bộ phim Hàn ‘Doona!’ sắp lên sóng - Ảnh 3.

Cô nàng khiến người hâm mộ không khỏi hồi tưởng lại khoảng thời gian đỉnh cao khi mới bắt đầu sự nghiệp thần tượng K-pop, với những màn biến hóa đa dạng từ sân khấu đến phim truyền hình.

Tuy nhiên, một điều khác khiến công chúng mong đợi ở Suzy chính là diễn xuất.

Suzy và những điều đáng mong chờ trong bộ phim Hàn ‘Doona!’ sắp lên sóng - Ảnh 4.

Như đã nói, nhân vật trong bộ phim này dường như được "đo ni đóng giày" cho nữ diễn viên, và chính Suzy cũng khẳng định điều đó trong một buổi phỏng vấn: "Trải nghiệm của tôi và trải nghiệm của Doona khác nhau, nhưng tôi có thể hiểu Doona hơn bất kỳ ai".

Lee Doona ban đầu là một ngôi sao đang ở đỉnh cao danh vọng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Dream Sweet, bất ngờ tuyên bố giải nghệ và trốn trong một ngôi nhà chung gần một trường đại học. Sống một cuộc sống đơn độc không có bạn bè, cô gặp Won Jun tại nhà trọ và ban đầu nhầm anh là kẻ theo dõi, khiến cô đối xử lạnh lùng với anh.

Suzy và những điều đáng mong chờ trong bộ phim Hàn ‘Doona!’ sắp lên sóng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, bất chấp thái độ của Doona, Won Jun vẫn tiếp tục chăm sóc cô khi cô gặp khó khăn, khơi dậy sự tò mò của cô. Cuối cùng, cô làm anh ngạc nhiên với lời mời dùng bữa, khiến thế giới của họ bắt đầu va vào nhau.

Suzy và những điều đáng mong chờ trong bộ phim Hàn ‘Doona!’ sắp lên sóng - Ảnh 6.

Đây sẽ là vai nữ chính tiếp theo của người đẹp sau thành công của bộ phim Anna từng rất ăn khách trước đây. Nếu như diễn xuất của Suzy được xem là đã thoát mác "bình hoa di động" sau Anna, nhiều người vẫn chưa thực sự tin tưởng và muốn xem rằng liệu Doona! có một lần nữa giúp người đẹp cho thấy sự mới mẻ về mặt diễn xuất hay tất cả chỉ là may mắn?

Suzy và những điều đáng mong chờ trong bộ phim Hàn ‘Doona!’ sắp lên sóng - Ảnh 7.

Doona! sẽ được phát hành vào ngày 20/10 trên nền tảng Netflix.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm