Ahn Eun Jin thu hút khán giả trong phim Hàn 'My Dearest' mùa 2

22/10/2023 15:05 GMT+7 | Giải trí

Trở lại trong mùa thứ hai của bộ phim My Dearest (Người yêu dấu), Ahn Eun Jin đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả bằng vẻ đẹp đầy u buồn cùng khả năng diễn xuất đầy cảm xúc, khiến nước mắt của khán giả rơi không ngừng.

Sau hơn một tháng kể từ sự kết thúc ngoạn mục của mùa đầu tiên, My Dearest mùa thứ hai đã chính thức lên sóng, tiếp tục khám phá câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa Lee Jang Hyun (do Nam Goong Min thể hiện) và Yoo Gil Chae (do Ahn Eun Jin đảm nhận) trong bối cảnh thời đại Joseon đầy biến động của cuộc chiến tranh.

Ahn Eun Jin tỏa sáng trong phim Hàn mới lên sóng 'My Dearest' - Ảnh 1.

Ahn Eun Jin (giữa) trong "My Dearest" mùa 2

Trong mùa đầu tiên của bộ phim, Lee Jang Hyun và Yoo Gil Chae đã phải xa nhau vì những hiểu lầm. Yoo Gil Chae đã trở thành vợ của Goo Won Moo (do Ji Seung Hyun thủ vai), trong khi Lee Jang Hyun quyết định rời đi Thẩm Dương và trở thành một thợ săn nô lệ.

Trên hai tập đầu tiên của mùa thứ hai, bộ phim mang đến một hình ảnh ngày càng khắc nghiệt của xã hội Joseon do sự tàn phá của nhà Thanh. Đáng chú ý, Yoo Gil Chae và Jong Jong (do Park Jeong Yeon đóng) đã bị bắt cóc và bị vu oan trở thành tù nhân, sau đó bị đưa đến Thẩm Dương.

Ahn Eun Jin tỏa sáng trong phim Hàn mới lên sóng 'My Dearest' - Ảnh 2.

Phim Hàn "My Dearest" do MBC sản xuất

Yoo Gil Chae, một khi đã là một phu nhân được tôn trọng, đột ngột rơi vào tình cảnh đáng thương và bị khinh miệt. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh và quyết đoán, cô đã vượt qua nhiều khó khăn và có cơ hội thoát khỏi tình thế đó.

Theo Spotv News (Hàn Quốc), trong hai tập đầu của My Dearest 2, Ahn Eun Jin đã một lần nữa chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất chân thật, linh hoạt, tái hiện được những sắc thái cảm xúc của nhân vật Yoo Gil Chae khi đối mặt với nhiều nguy hiểm.

Ahn Eun Jin không chỉ thể hiện được sự suy nghĩ và khả năng phán đoán nhanh nhạy của nhân vật, mà còn khéo léo mang đến sự sống động và ý chí mạnh mẽ mà Yoo Gil Chae cần phải có.

Ahn Eun Jin tỏa sáng trong phim Hàn mới lên sóng 'My Dearest' - Ảnh 3.

Bộ phim được chia thành hai phần, mỗi phần mười tập

Các cơ quan truyền thông Hàn Quốc khác cũng đã ca ngợi nữ diễn viên này vì cách tinh tế mà cô xây dựng hình tượng độc lập, mạnh mẽ và cuốn hút của nhân vật nữ chính Yoo Gil Chae trong cả hai mùa của My Dearest.

Sự nhiệt huyết trong diễn xuất của Ahn Eun Jin trong My Dearest đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng mạng, từ cảnh tâm lý đến những pha rượt đuổi đầy hấp dẫn. Điều này đã giúp cô nổi bật trong số các nữ diễn viên đang gây sốt trên màn truyền hình Hàn Quốc.

Đáng chú ý, vẻ đẹp trong veo và nhẹ nhàng của Ahn Eun Jin trong trang phục cổ trang trong "Người yêu dấu" đã tạo thêm một tầng độ sâu đầy buồn bã cho nhân vật, khiến khán giả cảm nhận sâu sắc hơn nỗi đau trong hoàn cảnh của cô.

Ahn Eun Jin tỏa sáng trong phim Hàn mới lên sóng 'My Dearest' - Ảnh 5.

Bộ phim lấy bối cảnh cuộc xâm lược Joseon của nhà Thanh và khắc họa câu chuyện đầy cảm hứng về những người tìm thấy hy vọng và sự tích cực ngay cả trong những thời điểm thử thách nhất

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm