Phim Hàn mới lên sóng 'Twinkling Watermelon' thu hút khán giả

27/09/2023 18:00 GMT+7 | Giải trí

Phim Hàn mới mang tựa Twinkling Watermelon của đài tvN đã có một khởi đầu đầy thu hút khán giả.

Theo thông tin từ Nielsen Korea, tập phim đầu tiên của Twinkling Watermelon đã đạt tỷ lệ người xem trung bình trên toàn quốc là 3,1%.

Twinkling Watermelon là một bộ phim kỳ ảo về tuổi trẻ, kể về một học sinh CODA (con của người điếc) sinh ra với tài năng âm nhạc và vô tình du hành ngược thời gian về năm 1995 thông qua một cửa hàng âm nhạc đáng ngờ. Tại đó, anh chàng này thành lập ban nhạc Watermelon Sugar cùng với những người trẻ bí ẩn khác.

Phim Hàn mới lên sóng 'Twinkling Watermelon' thu hút khán giả - Ảnh 1.

Các diễn viên chính trong phim Hàn mới "Twinkling Watermelon"

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên như Ryeoun trong vai Eun Gyeol, người duy nhất trong gia đình có thể nghe được. Anh ta sống một cuộc sống "kép" là học sinh mẫu mực vào ban ngày và là một nghệ sĩ guitar trong ban nhạc vào ban đêm.

Choi Hyun Wook vào vai Yi Chan, một nhân vật tràn đầy sức sống và phong cách thế hệ X. Seol In Ah thể hiện vai diễn Se Kyung, nữ thần đàn cello của Trường Nghệ thuật Seowon, trong khi Shin Eun Soo đảm nhận vai Chung Ah, cô công chúa "băng giá" lạnh lùng và kiêu căng, người đã bị điếc từ bé.

Sự thành công của Twinkling Watermelon càng được nhấn mạnh khi tập 10 của bộ phim My Lovely Boxer trên đài KBS2 chỉ đạt tỷ lệ người xem trung bình trên toàn quốc là 0,9%, giảm nhẹ so với tập trước đó có tỷ lệ 1,5%.

Với sự hứa hẹn từ khởi đầu thuận lợi, Twinkling Watermelon đang thu hút sự quan tâm của khán giả và trở thành một trong những bộ phim hấp dẫn trong thời gian tới.

Phim Hàn mới lên sóng 'Twinkling Watermelon' thu hút khán giả - Ảnh 3.

Kim So Hye và Lee Sang Yeob (phải) trong phim "My Lovely Boxer"

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm