Phim Hàn mới lên sóng 'The Matchmakers' gây sốt khán giả

01/11/2023 11:37 GMT+7 | Giải trí

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc The Matchmakers của đài KBS2 vừa ra mắt và đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng khán giả.

Theo thông tin từ Nielsen Korea, tập đầu tiên của bộ phim đã đạt tỷ lệ người xem trung bình trên toàn quốc là 4,5%. The Matchmakers là câu chuyện lãng mạn hài hước với sự tham gia của cặp đôi diễn viên Rowoon và Cho Yi Hyun.

Phim Hàn mới lên sóng 'The Matchmakers' gây sốt khán giả - Ảnh 1.

Poster phim Hàn "The Matchmakers"

Phim kể về cuộc gặp gỡ giữa Shim Jung Woo (do Rowoon đóng) - một người goá phụ trẻ tuổi đã mất vợ và Jung Soon Deok (do Cho Yi Hyun đóng) - một người goá phụ trẻ tuổi đã mất chồng. Hai người cùng nhau đấu tranh để kết hôn cho những người đàn ông và phụ nữ ở triều đại Joseon được coi là nằm ngoài độ tuổi kết hôn lý tưởng.

Phim Hàn mới lên sóng 'The Matchmakers' gây sốt khán giả - Ảnh 2.

Tạo hình Shim Jung Woo (do Rowoon đóng)

Phim Hàn mới lên sóng 'The Matchmakers' gây sốt khán giả - Ảnh 3.

Tạo hình Jung Soon Deok (do Cho Yi Hyun đóng)

Ngoài The Matchmakers, bộ phim Twinkling Watermelon (Dưa hấu lấp lánh) trên đài tvN cũng thu hút sự quan tâm của khán giả với tỷ lệ người xem trung bình trên toàn quốc là 3,3%. Mặc dù có một sự giảm nhẹ so với tập trước, nhưng Twinkling Watermelon vẫn giữ được sự ổn định trong cuộc đua rating.

Trong khi đó, bộ phim Evilive của đài ENA đã thay đổi lịch phát sóng từ thứ Bảy và Chủ nhật sang Chủ nhật và thứ Hai và tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả với tỷ lệ người xem trung bình trên toàn quốc là 1,3%. Đây là một sự tăng trưởng nhẹ so với tập trước, cho thấy sự ủng hộ của khán giả dành cho bộ phim này.

Phim Hàn mới lên sóng 'The Matchmakers' gây sốt khán giả - Ảnh 5.

Phim Hàn mới lên sóng "The Matchmakers" gây sốt khán giả

Các bộ phim truyền hình này đã tạo nên sức hút đặc biệt đối với khán giả và thu hút nhiều ý kiến và phản hồi tích cực. Sự thành công của The Matchmakers, Twinkling WatermelonEvilive chứng tỏ sự đa dạng và sức hấp dẫn của ngành công nghiệp phim Hàn Quốc đối với khán giả trong và ngoài nước.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm