BXH phim Hàn hay nhất 2023: Song Hye Kyo vượt Song Joong Ki

06/11/2023 14:17 GMT+7 | Giải trí

Trong một khảo sát của tạp chí Joy News 24 về bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất năm 2023, The Glory (Vinh quang trong thù hận) đã đứng đầu danh sách với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Song Hye Kyo.

Điều đáng chú ý là bộ phim này đã vượt qua sự mong đợi của nhiều người khi đánh bại phim Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt) do Song Joong Ki thủ vai chính.

The Glory là một loạt sê-ri của Netflix, được phát sóng vào cuối năm 2022 và đầu năm 2023. Câu chuyện xoay quanh Moon Dong Eun, một cô gái trẻ (do Song Hye Kyo thủ vai) đã trải qua những bi kịch do bạo lực học đường gây ra.

Bộ phim này nổi bật với cách phát triển kịch tính và chặt chẽ của biên kịch Kim Eun Sook, cùng với diễn xuất xuất sắc của dàn sao Hàn Quốc như Lee Do Hyun, Yeom Hye Ran, Jung Song Il, Lim Ji Yeon, Kim Hi Eo Ra, Cha Joo Young và đặc biệt là Song Hye Kyo.

BXH phim Hàn hay nhất 2023: Song Hye Kyo vượt mặt Song Joong Ki - Ảnh 1.

Song Hye Kyo trong phim "The Glory"

Với 73 phiếu bầu, The Glory đã chiếm lĩnh vị trí đầu bảng xếp hạng. Đây là một thành công đáng kể cho Song Hye Kyo, người đã vượt qua sự cạnh tranh từ đồng nghiệp cùng công ty và cũng là người cùng tham gia khảo sát, Song Joong Ki. Dù Reborn Rich nhận được nhiều sự quan tâm và đạt được 11 phiếu bầu nhưng chỉ đứng thứ ba trong danh sách.

BXH phim Hàn hay nhất 2023: Song Hye Kyo vượt mặt Song Joong Ki - Ảnh 2.

Song Joong Ki trong phim "Reborn Rich"

Bên cạnh The GloryReborn Rich, còn có nhiều bộ phim khác như Moving (Đội thiếu niên siêu đẳng) của Disney, The Good Bad Mother (Người mẹ tồi của tôi), Mask Girl (Cô gái mang mặt nạ), The Interest of Love (Lý giải tình yêu) và nhiều tác phẩm khác cũng nhận được sự đánh giá cao từ khán giả và giới chuyên môn.

Năm 2023 là một năm đầy thành công cho làng giải trí Hàn Quốc với sự thăng hoa của các bộ phim truyền hình xuất sắc. Sự vượt mặt của Song Hye Kyo trước Song Joong Ki trong danh sách phim hay nhất của Joy News 24 chứng tỏ sức hút và tài năng của cô nàng diễn viên này. Người hâm mộ đang rất mong chờ những dự án tiếp theo của cả hai ngôi sao này và hy vọng sẽ được thưởng thức những tác phẩm xuất sắc trong tương lai gần.

BXH phim Hàn hay nhất 2023: Song Hye Kyo vượt mặt Song Joong Ki - Ảnh 4.

Phim Hàn "Mask Girl" của Netflix cũng có mặt trong danh sách

BXH phim Hàn hay nhất 2023: Song Hye Kyo vượt mặt Song Joong Ki - Ảnh 5.

Dàn diễn viên him Hàn "Moving" của Disney

BXH phim Hàn hay nhất 2023 (do tạp chí Joy News 24 thực hiện khảo sát):

1. "The Glory" (73 phiếu bầu)

2. "Moving" (64 phiếu bầu)

3. "Reborn Rich" và "Revenant" (11 phiếu bầu)

4. "The Good Bad Mother" và "Mask Girl" (6 phiếu bầu)

5. "The Interest of Love", "Agency", "King The Land", "Dr. Cha" và "Crash Course in Romance" (4 phiếu bầu)


Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm